NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá niềng răng hợp lý ?

Facebook

Niềng răng đem lại cho những người có khuyết điểm trên răng rất nhiều tác dụng quan trọng. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về những khuyết điểm đó. Nhưng giá niềng răng hợp lý là bao nhiêu? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Giá niềng răng hợp lý ? 1
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao*

Nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục mọi khuyết điểm trên răng, niềng răng đã ngày càng hoàn thiện và cho ra đời rất nhiều phương pháp khác nhau. Do đó, mỗi sự lựa chọn phương pháp niềng răng đều chi phối rất lớn đến bạn không chỉ quyết định mức chi phí mà còn quyết định kết quả đem lại. Nhưng để hiểu rõ hơn về niềng răng cùng tìm hiểu niềng răng là gì và giá niềng răng hợp lý là bao nhiêu?Có mấy phương thức niềng răng ngay bây giờ nhé.

 Có mấy phương pháp niềng răng?

Niềng răng là phương pháp nha khoa sử dụng hệ thống mắc cài để tác động lên răng giúp răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn nhằm khắc phục những khuyết điểm trên răng, lấy lại cho bạn hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Hiện nay có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn để điều chỉnh hàm răng của mình.

Giá niềng răng hợp lý ? 2
Các phương pháp niềng răng đa dạng

Từ khi niềng răng xuất hiện chúng đã ngày càng được mọi người tin dùng và lựa chọn, đáp ứng được mọi lứa tuổi khác nhau nhờ sự đa dạng trong các phương pháp niềng răng như niềng răng gắn mắc cài, niềng răng không mắc cài. Nhưng dù sự lựa chọn của bạn là gì thì niềng răng cũng sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất.

Để lựa chọn phương pháp niềng răng đúng đắn bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với tình trạng của mình. Qua đó, bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

Giá niềng răng hợp lý?

Để trả lời câu hỏi giá niềng răng hợp lý là bao nhiêu, cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại mắc cài bạn chọn, cơ sở nha khoa bạn sẽ tiến hành điều trị và tình trạng hư tổn răng của bạn. Nhưng thông thường mức giá niềng răng thường dao động trong bảng dưới đây, các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Giá niềng răng hợp lý ? 3
Niềng răng không mắc cài được khá nhiều khách hàng ưa chuộng

Một nụ cười xinh tỏa sáng sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Do đó đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về giá niềng răng bao nhiêu để bạn có thể tham khảo và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn thành công.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Muốn có câu trả lời chính xác bạn phải xem xét phòng khám đó qua nhiều tiêu chí khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ lành nghề, phòng khám trang bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN