NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải đáp thắc mắc về giá trồng implant

Facebook

Giải đáp thắc mắc về giá trồng implant vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Thực hiện trồng răng Implant khắc phục khuyết điểm mất răng, đồng thời lấy lại tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan ở bài viết sau.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách cắm một trụ răng giả chất liệu titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trồng răng Implant sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe người sử dụng và không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể. Trồng răng Implant được áp dụng cho các trường hợp những người tử đủ 18 tuổi trở lên, mất một răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm và có nhu cầu trồng răng.

Giải đáp thắc mắc về giá trồng implant 1
Kỹ thuật trồng răng Implant

Giải đáp thắc mắc về giá trồng Implant

Cấy ghép Implant đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để trồng răng implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Để hỗ trợ tốt cho việc cấy ghép răng implant các trung tâm nha khoa cần phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.

Cũng vì yêu cầu trên mà kéo theo mức chi phí ban đầu của trồng răng Implant khá là cao nhưng so với hiệu quả, sự an toàn và độ bền của trồng răng Implant thì mức chi phí này hoàn toàn phù hợp. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là trung tâm nha khoa uy tín đáp ứng được các tiêu chí như đã nêu trên. Ngoài ra, chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu đã được các bác sĩ tính toán khá hợp lý.

Giải đáp thắc mắc về giá trồng implant 2
Mô tả cách tiến hành trồng Implant

Bạn có thể tham khảo giá trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi qua bảng kê như sau:

  • Chi phí trồng răng một trụ implant tại nha khoa :

Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant. (Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

  • Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Loại răngChi phí
Răng sứ kim loại thường1.000.000/ răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/ răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/ răng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về giá trồng Implant. Hy vọng bạn sớm có được hàm răng đẹp như ý.

Một hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ cho bệnh nhân với mong muốn khắc phục hàm răng bị tổn thương. Từ đó cải thiện tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN