NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô

Facebook
Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô – Nhiều người mắc phải tình trạng hô này đều có nhu cầu khắc phục tình trạng hô của mình đã tìm đến với phương pháp niềng răng hô. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có thông tin cụ thể về phương pháp này cũng như có rất nhiều thắc mắc về nó. Cùng tìm hiểu về phương pháp này để có một số thông tin cơ bản trước khi quyết định thực hiện niềng răng hô nhé.

Có thể thấy rằng việc hàm răng mọc lệch bị hô không chỉ khiến cho quá trình ăn uống của bạn không thoải mái mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp toàn bộ gương mặt của bạn. Vì vậy, để khắc phục khuyết điểm răng mọc lệch, phương pháp chỉnh nha niềng răng ra đời và được áp dụng rộng rãi. Dưới đây là những giải đáp thắc mắc về niềng răng hô, bạn không nên bỏ qua.

Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô

Răng hô là tình trạng sai lệch về khớp cắn. Để điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí, chúng ta có thể sử dụng kĩ thuật chỉnh nha gọi là niềng răng hô với sự trợ giúp của một loại khí cụ nha khoa, được thiết kế đặc biệt, nhằm tạo ra lực kéo di chuyển răng hô về đúng vị trí cân bằng với các răng khác trên khuôn hàm.

Việc thực hiện niềng răng hô có thể áp dụng đối với người lớn và cả trẻ em. Mỗi đối tượng có cách thức thực hiện khác nhau. Đối với người lớn, khi xương hàm đã cố định, việc niềng răng hô có thể kết hợp với việc nhổ răng hoặc đặt trụ Implant nha khoa.

Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô 1
Nhiều người lựa chọn niềng răng

Đối với trẻ em nên chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng trước 16 tuổi để cho kết quả điều trị cao, tỉ lệ nhổ răng ít và hiệu quả là tốt hơn cả so với khi đã lớn. Tùy vào sự phát triển hàm răng của trẻ mà bác sĩ sẽ đưa ra kết hoạch điều trị phù hợp và đem lại kết quả niềng răng tốt tùy vào sự phát triển hàm răng của bạn.

Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô 2
Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô*

Địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Sài Gòn

Với sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm nha khoa thực hiện việc niềng răng hô như hiện nay thật không dễ dàng gi để tìm một địa chỉ thực hiện uy tín và đảm bảo. Với sự tin tưởng cao của nhiều khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu với các nha khoa Đăng Lưu đang là địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay.

Nha khoa Đăng Lưu dưới sự phụ trách của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được tu nghiệp chuyên môn về niềng răng chỉnh nha ở nước ngoài nhiều năm. Đến với nha khoa Đăng Lưu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thực hiện vì toàn bộ quá trình thăm khám lên kế hoạch điều trị sẽ do Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến đảm nhận. Đồng thời, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu có các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thành công và an toàn.

Giải đáp thắc mắc về niềng răng hô 3
Cần có chế độ ăn uống hợp lý theo chỉ dẫn của nha sĩ

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về niềng răng hô bạn nên nắm rõ. Hãy đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu bạn bạn sẽ rất hài lòng vì được chăm sóc bởi một đội ngũ các bác sĩ và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN