NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu

Facebook
Giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu – Cải thiện răng ố vàng, ngả màu bằng răng sứ không kim loại là giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu để bạn có được hàm răng đẹp, chắc khỏe với nụ cười tự tin. Bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin để giúp  biết thêm về vấn đề này.

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay.  Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồm khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài.

Giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu 1
Khắc phục răng bị sậm màu hiệu quả*

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được chế tác rất công phu, đảm bảo ôm sát khít chân răng và được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, trên 1600 độ vì vậy có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Hơn nữa, răng sứ không kim loại không hề bị biến đổi màu dưới tác dụng của ánh sáng giúp bạn tự tin có hàm răng đẹp, trắng bóng tự nhiên.

Giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu

Răng sứ thẩm mỹ không kim loạigiải pháp hiệu quả cho răng ngả màu. Với chất liệu cao cấp, cấu tạo đặc biệt và màu sắc tự nhiên như răng thật, răng sứ không kim loại giúp bạn khắc phục những chiếc răng ngả màu xấu xí và có được một hàm răng như ý. Bọc răng sứ cho răng ngả màu được thực hiện bằng cách dùng mài cùi răng bên cạnh và bọc răng sứ lên trên. Đặc biệt bạn có thể tự chọn màu răng trắng nhất theo ý thích, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào màu da khuôn mặt. Sau khi bọc răng sứ xong, bạn sẽ hàm đẹp, màu sắc tự nhiên như ý muốn.

Giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu 2
Răng sứ không kim loại cao cấp

Để bọc răng sứ cải thiện răng ngả màu hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa ụy tín để thực hiện. Trong số rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay, rất khó để lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu thông tin về các trung tâm nha khoa, bạn cũng nên dành một ít thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm, trao đổi trực tiếp và so sánh để có quyết định chính xác nhất. Trung tâm nha khoa thực hiện bọc răng sứ an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng và nhất là có chuyên môn sâu trong bọc răng sứ thẩm mỹ.

– Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng của ca điều trị và đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của bệnh nhân.

– Chú ý vấn đề vô trùng phòng khám.

– Chất lượng dịch vụ tốt.

Giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu 3
Các mức độ trắng sáng của răng*

Bọc răng sứ không kim loại là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến nha khoa uy tín  để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm về giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN