NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những giải pháp làm răng giả hiện nay

Facebook

Giải pháp làm răng giả – Với một hàm răng nếu bị mất răng thì chắc chắn hàm răng đó sẽ không còn khỏe mạnh như hàm răng có đủ 28 chiếc răng. Nếu bạn có rơi vào tình trạng này thì bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay khoa học tiên tiến đã có dịch làm răng giả để phục hình tình trạng mất răng.

Những giải pháp làm răng giả hiện nay

Hàm tháo lắp

Cách làm răng giả truyền thống đó là làm hàm tháo lắp. Xét về mặt thẩm mỹ và tính bền vững thì giải pháp này chưa đạt.

Những giải pháp làm răng giả hiện nay 1
Những giải pháp làm răng giả hiện nay*

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ được tạo ra từ ba chiếc răng sứ và bình quân ba chiếc răng sứ có thể phục hình một chiếc răng bị mất. Về mặt thẩm mỹ thì cầu răng sứ đẹp hơn so với hàm tháo lắp vì răng giả làm bằng sứ nên nhìn vào sẽ thấy giống răng thật.

Cấy ghép implant

Đây là một giải pháp làm răng giả thập toàn thập mỹ vừa có chân răng giả và thân răng giả. Về thẩm mỹ và tuổi thọ của chiếc răng giả bằng implant đều đạt hiệu quả cao.

Bạn nên chọn cho mình một nha khoa mà mình tin cậy nhất trong hệ thống nha khoa hcm để thăm khám sức khỏe răng miệng và được bác sĩ giỏi tiến hành làm răng giả cho bạn một cách tốt nhất.

Những giải pháp làm răng giả hiện nay 2
Hình thức cầu răng sứ

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc chọn lựa giải pháp làm răng giả nào thì bạn có thể hỏi bác sĩ tư vấn lỹ lưỡng hơn về ba giải pháp trên và từ đó bạn có thể sáng lọc và chọn được giải pháp ưng ý.

Hoặc bạn có thể suy xét về tình hình kinh tế hiện tại của mình để chọn lựa giải pháp phù hợp vì mỗi giải pháp đều có mức chi phí và mức độ hiệu quả là khác nhau vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN