NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau

Facebook

Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau là một trong những phương pháp điều chỉnh nha hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau 1
Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau *

Thông tin về phương pháp điều chỉnh Nha khoa

Nhiều người lựa chọn đến giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau bởi vì chúng khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên răng, bao gồm răng hô, răng móm,… đem lại những kết quả đáng mong đợi như điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí, tăng cường các chức năng của hàm răng và dễ dàng trong vấn đề vệ sinh răng miệng. Bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả của phương pháp.

Niềng răng là phương pháp dùng mắc cài tác động lên răng, nhằm dịch chuyển các răng về đúng vị trí lấy lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, cùng nụ cười tỏa sáng. Bên cạnh đó, niềng răng cũng được rất nhiều người quan tâm bởi những đặc tính ưu việt ở trên. Kết hợp với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa nên đã giúp cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và góp phần rút ngắn thời gian điều trị.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng, mọi trường hợp khác nhau niềng răng đã cho ra đời rất nhiều các hình thức mắc khác nhau bao gồm niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong là niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài bao gồm: niềng răng Invisalign và niềng răngClear Alginer.

Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau 2
Niềng răng Invisalign *

Tùy từng trường hợp khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn những loại mắc cài khác nhau thông qua sự tư vấn của bác sĩ. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng để bạn chọn lựa.

Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau

Để trả lời câu hỏi: Niềng răng có đau không? ta phải dựa vào các loại mắc cài niềng răng mà bạn chọn. Đối với những người lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài, khi thực hiện dịch vụ này bạn sẽ có cảm giác khó chịu vì chưa quen với mắc cài nhưng sau khoảng 1 tuần bạn sẽ dần quen với cảm giác đeo mắc cài và có thể không còn cảm giác đau. Đối với niềng răng không mắc cài, bạn sẽ không có cảm giác đau, mà dễ dàng tháo lắp nhưng vẫn đảm bảo.

Giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau 3
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin *

Với những chia sẽ của chúng tôi về giải pháp nha khoa điều chỉnh răng không đau hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ này. Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN