NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo

Facebook

Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo – Niềng răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý tới. Ngày nay niềng răng thẩm mỹ được áp dụng cho mọi lứa tuổi cả trẻ em và người trưởng thành.

Niềng răng – Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo

Niềng răng thẩm mỹ giúp mọi người có thể khắc phục được nhược điểm cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa được một số bệnh cho chính mình.

Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo 1
Nhiều người lựa chọn niềng răng thẩm mỹ*

Trong niềng răng thẩm mỹ, các Bác sĩ thường chỉ định gắn mắc cài lên răng. Không riêng trẻ em mới niềng răng được, mà ngay cả những người lớn cũng vẫn có thể sử dụng phương pháp này được. Với nhiều loại mắc cài khác nhau để giúp phù hợp kinh tế với mỗi người:

Các khí cụ niềng răng sử dụng phổ biến hiện nay

– Mắc cài kim loại: đây là loại mắc cài đơn giản, không cầu kỳ, chi phí thấp nhưng hiệu quả tốt, không mang tính thẩm mỹ cho người điều trị.

– Mắc cài sứ: khi bạn niềng răng nhưng lại e ngại với điều trị niềng răng mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp mắc cài sứ này bởi với sứ có màu sắc giống như răng có thể giúp bạn che đi những mắc cài lộ liễu.

Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo 2
Các loại khí cụ niềng răng áp dụng phổ biến

– Mắc cài mặt trong: Những mắc cài được gắn vào bên trong của răng giúp bạn điều trị và có thể giấu đi những mắc cài làm người khác không biết được bạn đang điều trị niềng răng

Để có thể hiểu hơn về giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo với các loại mắc cài, tác dụng và những điều mà nó có thể làm được bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn, khi đó bạn có thể tự tin hơn để bước vào điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN