NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào?

Facebook
Hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào? Những lợi ích mà niềng răng mang lại đã được rất nhiều người biết đến. Vì vậy, phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến. Với phương pháp này những khuyết điểm trên răng sẽ được khắc phục. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi này.

Các hình thức niềng răng

Niềng răng được biết đến với rất nhiều các loại mắc cài niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài bao gồm niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ,… và niềng răng không mắc cài. Mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm riêng mà khi đến các trung tâm bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hình thức phù hợp với mình và biết rõ hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào.

Hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào? 1
Hình thức niềng răng mắc cài kim loại

 Niềng răng mắc cài sứ

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này vì ngoài tính hiệu quả mà phương pháp đem lại. Nó còn giúp bạn thoải mái khi giao tiếp với người khác vì chúng rất khó phát hiện ra

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Cũng giống như niềng răng mắc cài sứ, phương pháp này cũng rất khó nhận biết, nhưng nó đòi hỏi trình độ tay nghề cao của BS nên bạn phải lựa chọn đúng cơ sở nha khoa để thực hiện và tuân theo những chỉ dẫn của BS nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào? 2
Các khí cụ nha khoa được gắn bên trong răng

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm của nó vừa đem lại cho mọi người hàm răng như ý muốn vừa phù hợp cho mọi đối tượng khác nhau.

Niềng răng trong suốt

Phương pháp này còn được gọi là niềng răng không mắc cài. Bạn sẽ thoải mái trong quá trình thực hiện vì có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần đến cơ sở nha khoa nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Nhưng đặc biệt, phương pháp này có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác.

Hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào?

Như trên đã chia sẽ, mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Nhưng dù sự lựa chọn của bạn là gì thì bạn cũng nên đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn kĩ hơn. Chúng sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình thực hiện và đảm bảo tính hiệu quả của phương pháp. Qua đó, gia tăng những đặc tính ưu việt của phương pháp và có thể rút ngắn thời gian điều trị.

Hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào? 3
Các mắc cài sứ có màu trong suốt*

Có thể khẳng định các phương pháp niềng răng có hiệu quả cao vì những tác dụng quan trọng mà niềng răng mang lại, từ đó niềng răng đã ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với mọi người và được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Hi vọng những chia sẻ hiệu quả niềng răng đem lại như thế nào của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra về tình trạng răng của mình. Chúc thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN