NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu

Facebook
Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu – Ngày nay,  với sự phát triển của ngành nha khoa và việc áp dụng thành công phương pháp cấy ghép implant nha khoa  thì việc phục hồi lại răng đã mất  một cách an toàn, hiệu quả và chắc chắn là một điều đơn giản. Tuy nhiên, điều bạn phân vân không biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào cấy ghép implant vừa chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu, bạn có thể đến đây để được tư vấn miễn phí.

Cấy ghép implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu

Trồng răng implant nha khoa là một phương pháp  nha khoa tân tiến nhất đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Cấy ghép implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu 1
Răng implant được chế tác tinh tế*

Việc cấy ghép Implant trực tiếp vào xương hàm sẽ giúp cho răng implant được chắc chắn, vững chãi, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Cấy ghép Implant nha khoa nên được thực hiện ở những cơ sở nha khoa có uy tín như nha khoa Đăng Lưu.

Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp việc cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị cũng như vật liệu y tế phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều được nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu 2
Hình thức cấy ghép răng implant

Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Tùy vào trường hợp của bạn như thế nào mà BS sẽ tính toán chi tiết để bạn cấy ghép Implant với mức giá phù hợp nhất. Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu 3
Thực hiện cấy ghép răng Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN