NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant khi mất một răng

Facebook

Implant khi mất một răng là một phương pháp hiệu quả nhất giúp khách hàng phục hình lại răng đã mất mang lại tính thẩm mỹ cao và cải thiện ăn nhai mà không làm tổn hại các răng khỏe mạnh bên cạnh. Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant để biết thêm về phương pháp này.

Implant khi mất một răng 1
Trụ răng Implant Nha khoa

Implant khi mất một răng

Cấy ghép implant nha khoa là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách dùng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Để thực hiện cấy Implant khi mất một răng, các Bác sĩ sẽ trực tiếp  mài 2 răng bên cạnh và làm bán cầu răng có 3 chiếc răng úp lên che lấp 1 răng đã mất. Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả nhất để hoàn chỉnh hàm răng vừa cải thiện chức năng nhai vừa không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cắm vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng và làm một răng sứ gắn lên trên bạn nhìn giống như răng thật. Cấy ghép implant khi mất một răng là một ca phẫu thuật tương đối đơn giản vì vậy khi phẫu thuật chỉ mất khoảng 60 phút.

Implant khi mất một răng 2
Quy trình cấy ghép răng implant

Thực hiện cấy răng tại Implant Nha khoa

Để thực hiện cấy ghép implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn y khoa khắc khe về tay nghề của BS, trang thiết bị máy móc… Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ .

Implant khi mất một răng 3
Tiến hành thực hiện trong phòng khép kín

Phụ trách chính của Trung tâm là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, một BS có trình đô tay nghề chuyên sâu sẽ đảm bảo tốt nhất cho quý khách. BS Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.  Ngoài ra, Nha Khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, phần mềm phục vụ cho việc cấy ghép Implant hiệu quả nhất… Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN