NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất

Facebook

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp này hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm.

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất 1
Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất

Cấu tạo của răng Implant nha khoa

Trụ Implant: là chiếc trụ được làm từ chất liệu Titaum, bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, giúp cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất. Trụ implant được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân và có chức năng như một chân răng.

Abutment: Được ví như thân răng, có hình trụ hai đầu. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

Răng sứ: Được gắn lên trụ Implant để thay thế cho chức năng của răng thật. Răng sứ ngày nay được làm từ chất liệu cao cấp, có màu sắc tự nhiên như răng thật của bạn.

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất 2
Máy móc áp dụng thực hiện hiện đại

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất theo công nghệ Châu Âu. Đây thực sự là một bước tiến mới và tốt nhất trong ngành nha khoa, khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được. Răng cấy ghép  implant sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo cho người bệnh về mặt thẩm mỹ hình dáng và chức năng ăn nhai tốt, thậm chí bền chắc lâu dài hơn răng thật.  Với cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe, trắng bóng và nụ cười tỏa sáng. Việc cấy ghép Implant để đảm bảo an toàn nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của Bs rất cao. Cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng những yêu cầu về y tế như:

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

– Có đội ngũ BS tay nghề cao

– Có trang thiết bị hiện đại

Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất 3
Trồng răng implant phục hồi răng hiệu quả*

Trên đây là một thông tin liên quan đến vấn đề Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua bạn bè, người thân hoặc trực tiếp đến cơ sở nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN