NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo

Facebook
Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo – Khi hàm răng không may mắc phải tình trạng mất nhiều răng, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên tìm đến kỹ thuật cấy ghép Implant khi mất nhiều răng. Trồng răng Implant được đánh giá là Giải pháp tân tiến nhất cho người mất răng. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã bị hư hỏng để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng.

phuc-hinh-tuc-thi-sau-khi-cay-ghep-implant
Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo

Với thiết kế tiên tiến, một trụ răng Implant gồm các bộ phận tương ứng với các bộ phận của một chiếc răng, cấy ghép Implant giúp bạn có chiếc răng giả chắc chắn với màu sắc tự nhiên nhất. Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật.

Về vấn đề chi phí cho thẩm mỹ răng bằng Implant là khá cao, nhưng nếu so sánh về chất lượng và thời gian tồn tại của răng thì lại rẻ hơn so với phương pháp cầu răng. Do đó, nếu bạn có răng bị hư hỏng cần thay thế và đang phân vân tìm giải pháp nào thì đừng chần chừ mà hãy chọn phương pháp Implant nha khoa.

Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo 2
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật rất cao, để thực hiện thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant.

Địa chỉ cấy ghép implant nha khoa uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn  có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo 3
Implant nha khoa là giải pháp hoàn hảo

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant, ưu điểm của phương pháp này cũng như giúp bạn có cơ sở tìm kiếm một cơ sở nha khoa đạt chất lượng để thực hiện cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu kiểm tra răng miệng của bạn sau đó cung cấp chi phí bọc răng sứ cercon cụ thể để bạn tham khảo và chuẩn bị tài chính làm răng sứ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN