NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant nha khoa uy tín

Facebook

Implant nha khoa uy tín đã trở nên quen thuộc và đã giúp không ít người khắc phục được những khuyết điểm về vấn đề hàm nhai như thiếu răng, gãy răng, mất răng… Để có được một kết quả thực hiện implant nha khoa uy tín, hiệu quả như ý muốn, bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin về vấn đề này.

Implant nha khoa uy tín 1
Implant nha khoa uy tín

Implant nha khoa gồm những bộ phận nào?

Cấy Implant nha khoa là phương pháp sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm những bộ phận sau:

– Trụ implant: Được làm từ chất liệu Titaum nên còn gọi là trụ titanium. Tru implant được đặt cố định trụ titaum vào trong xương hàm, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ngay cả khi bị mất răng. Có nhiều loại Implant khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích bản thân.

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột có tác dụng khớp nối giữa trụ implant với phần răng sứ phía trên. Thân răng được điều chế theo kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Thân răng này thường được làm từ chất liệu titanium.

– Răng sứ: được gắn lên trên cùng thay thế cho răng đã mất. Tùy vào vị trí răng sứ cần được ghép mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp. nếu răng hàm thì nên chọn răng sứ Titan, nếu răng cửa thì sẽ chọn răng sứ Cercon.

Implant nha khoa uy tín 2
Trụ răng Implant Nha khoa

Chi phí Implant nha khoa uy tín bao nhiêu tiền?

Mỗi trường hợp cấy ghép Implant khác nhau ở những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau vì vậy bạn nên trực tiếp đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để cấy ghép implant sẽ an toàn, hiệu quả. Hiện nay, ở Tp HCM, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hiện cấy ghép Implant an toàn.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant và có hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant.  Hơn nữa, trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Implant nha khoa uy tín 3
Cấy ghép răng Implant Nha khoa *

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant nha khoa uy tín hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN