NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant sử dụng được bao lâu?

Facebook

Implant sử dụng được bao lâu? Tôi bị mất răng và muốn cấy ghép implant để phục hồi răng bị mất. Tôi muốn tìm hiểu thông tin về phương pháp này. Mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ! 

(Sĩ Thanh – HCM)
Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:
Chào Sĩ Thanh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc implant sử dụng được bao lâu về trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu. Về vấn đề bạn quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dịch vụ cấy ghép implant Đăng Lưu

Mất răng gây nên những phiền toái trong cuộc sống khiến bạn phải tìm cách khắc phục. Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, Implant sử dụng được bao lâu? Việc tìm hiểu những thông tin về cấy ghép Implant sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất.
Implant sử dụng được bao lâu? 1
Trụ cắm ghép răng Implant

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả phục hồi lạ những chiếc răng đã mất bằng một hoặc vài chiếc bằng cách sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant nha khoa sẽ giúp bạn có nụ cười tươi và hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Implant sử dụng được bao lâu?

Thời gian duy trì hiệu quả của implant tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, qua thực tế cho thấy, hầu như các trường hợp cấy ghép Implant đều duy trì hiệu quả rất lâu. Rất nhiều cuộc nghiên cứu của chuyên ngành nha khoa đã cho thấy rằng nếu Implant được cắm ghép thì nơi có đủ độ dầy xương có thể được trên 10 năm.

Yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca cấy ghép Implant là phải được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề, có kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại để thực hiện an toàn, hiệu quả.

Implant sử dụng được bao lâu? 2
Implant sử dụng được bao lâu?

Tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant, bạn nên thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng sứ ngay. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để thực hiện phương pháp này là bạn phải đủ sức khỏe và chất lượng xương hàm của bạn phải đảm bảo yêu cầu để cấy ghép Implant phục hình răng sứ ngay Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant.

Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện cấy ghép Implant giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn chuẩn xác nhất. Các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định vị trí và số lượng răng cần cấy ghép Implant. Đây là bước quan trọng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện cấy ghép. Hơn nữa, các trường hợp khác nhau được thực hiện ở các nha khoa khác nhau thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

Implant sử dụng được bao lâu? 3
Trụ thực hiện cấy ghép răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant sử dụng được bao lâu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Không phải ai cũng tự tẩy trắng răng ở nhà được, vậy nên hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ hỗ trợ làm trắng răng an toàn, nhanh chóng bằng phương pháp hiện đại với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN