NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant vật liệu trồng răng giả

Facebook

Implant vật liệu trồng răng giả được làm từ vật liệu titanium tổng hợp, một loại vật liệu khá quý hiếm, nó vừa chắc chán hơn kim loại lại có khối lượng nhẹ hơn. Chính vì vậy đây được xem là vật liệu thích hợp cho điều trị trồng răng giả.

Implant vật liệu trồng răng giả 1
Implant vật liệu trồng răng giả

Implant vật liệu trồng răng giả

Một ưu điểm lớn của loại vật liệu này nữa đó là nó rất thích ứng với cơ thể sinh học của con người chính vì vậy nó sẽ không gây ra những dị ứng hay những kích thích khác khi nằm trong cơ thể con người.

Cấy ghép implant là phương thức cắm implant vào trong xương hàm nơi mà bạn bị mất răng giúp phục hình lại chiếc răng bị mất của bạn. Implant có tác dụng làm trụ răng giúp nâng đỡ phẩn mão sứ ở phía trên giúp cho việc phục hồi chiếc răng được hoàn mỹ hơn. Nhưng nếu muốn cấy ghép được implant vào trong xương hàm cần phải chú ý rất nhiều yếu tốt, đối với những người đang có tiền sử về bệnh tim, tiểu đường,… hay những hàm răng đã mất răng quá lâu và đã bị tiêu xương hàm thì sẽ không thể thực hiện được với phương pháp này.

Implant vật liệu trồng răng giả 2
Kỹ thuật trồng răng implant

Đây cũng là một trong những phương pháp rất khó có thể thự hiện do đây là phương pháp quá mới, có rất ít bác sĩ tại Việt Nam có kinh nghiệm cao cho việc thực hiện phương pháp này, đồng thời các trang thiết bị cùng bộ dụng cụ điều trị đều được nhấp khẩu từ nước ngoài do đó việc lựa chọn một trong những nha khoa như: nha khoa quận 5, nha khoa quận 1,… bạn cần nên tìm hiểu thật kỹ càng để tới thực hiện điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN