NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không?

Facebook

Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không bác sĩ? Khuyết điểm mất răng nên tôi muốn đi khắc phục nhằm lấy lại chức năng nhai của hàm. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. Xin cảm ơn! (Thu Thủy – 43 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:

Chào chị Thu Thủy!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không? của chị sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không?

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp tân tiến nhất từ trước đến nay sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả. Cấy ghép Implant mang lại những lợi ích như sau:

  • Mang lại hiệu quả thẫm mỹ.
  • Khôi phục vẻ đẹp khuôn mặt.
  • Cải thiện được sức khỏe hàm răng.
  • Phục hồi được chức năng ăn nhai dễ dàng, việc phát âm cũng thuận lợi hơn.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay vừa thẫm mỹ lại không vướng víu và phát âm dễ dàng. Hơn nữa, cấy ghép Implant có thể duy trì kết quả suốt đời nếu bạn cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm để thực hiện ca điều trị cấy ghép implant đúng kỹ thuật thì răng implant sẽ tồn tại lâu dài.

Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không? 2
Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không?

Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả ở đâu?

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt để thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu luôn đầu tư những thiết bị, máy móc hiện đại như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị từ Châu Âu và đã thông qua những kiểm định chất lượng khắc khe nhất.

Các bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu cũng là những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như đã tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Đến Nha Khoa Đăng Lưu được các bác sĩ tư vấn thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không? 3
Cấy trụ Implant

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ tư vấn thắc mắc: Kết quả cấy ghép Implant có vĩnh viễn không? của chị Thu Thủy. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín, cung cấp các giải pháp niềng răng hiệu quả. Từ đó giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN