NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô

Facebook
Khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Thật là thiếu tự tin khi giao tiếp khi mà gương mặt chúng ta mắc phải tình trạng bị hô. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể xóa bỏ với tình trạng hô vẩu khiếm khuyết này. 

Khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô

Khi nhắc tới vấn đề hô vẩu người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, tuy nhiên thực tế cách này chỉ hiệu quả đối với trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng vô tác dụng, chỉ có khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô mới cho hiệu quả.
Khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô 1
Bác sĩ kiểm tra tình trạng khuyết điểm của khách hàng

Bác sĩ can thiệp vào xương, tác động bằng cách thao tác cắt, ghép chuyên sâu thì hiệu quả mới khả quan. Cụ thể là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Phẫu thuật hàm hô là sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô

  • Hết hô vẩu sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, song song với đó giải quyết tình trạng hở lợi.
  • Mạng lại nụ cười đẹp tự nhiên, trả lại khuôn miệng xinh cùng gương mặt cân đối cho chủ nhân.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại giúp đảm bảo an toàn, ít đau
Khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô 2
Bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại
  • Không để lại sẹo.
  • Với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật, giúp đạt hiệu quả điều trị.

Cần lưu ý điều khá quan trọng là việc vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật hàm hô. Khi đánh răng nên chải thật nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước sôi để nguội nhiều lần trong ngày. Phẫu thuật hàm hô là loại hình phẫu thuật khó đòi hỏi bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao vì vậy những cơ sở nha khoa úy tín mới đảm bảo được tiêu chí này. Giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín.

Khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô 3
Mô phỏng kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô *

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài, cùng hệ thống máy hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây hô, móm và đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm đem lại hiệu quả tốt và an toàn.

Để khắc phục tình trạng hô nhờ phẫu thuật hàm hô bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin liên quan đến phương pháp này cũng như cách chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nhằm mang lại kết quả cao.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng sẽ được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu. Đối với niềng răng tháo lắp bạn sẽ bỏ ra số tiền lớn hơn so với kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN