NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant?

Facebook

Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? Là băn khoăn của tôi muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng làm tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, nên tôi cũng có ý định đi cấy ghép răng Implant Nha khoa. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thắng – 41 tuổi, Quận 1)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Minh Thắng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? 1
Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant?

Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? 

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật nha khoa tân tiến trong trồng răng giả cố định thẫm mỹ. Cấu trúc của một chiếc răng implant nha khoa gồm một trụ Implant được phẫu thuật ghép vào xương hàm và gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant nên được thực hiện ngay trong những trường hợp sau:

– Mất răng: Các trường hợp mất răng do tai nạn hay do tác động của ngoại lực thì cần phải cấy ghép implant. Bởi nếu không cấy ghép Implant ngay thì sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng, gây hõm má.

– Sâu răng: Việc sâu răng quá nặng dẫn đến nhổ răng thì cần phải cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.

– Nha chu: Nha chu là một bệnh lý nha khoa rất nguy hiểm dễ gây nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.

– Các trường hợp bị mất răng và đang đeo hàm tháo lắp thời gian dài thì cũng nên thực hiện cấy ghép Implant để ngăn ngừa tiêu xương và  giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Ngoài những trường hợp, một số trường hợp khác gặp các vấn đề về răng mà được BS chỉ định nên thực hiện cấy ghép Implant để duy trì sức nhai của hàm cũng như tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng lành khác thì bạn nên thực hiện.

Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? 2
Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện  Implant nha khoa bao nhiêu sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi trường hợp cũng như bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa nào. Hiện nay, để thực hiện cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc800 USD
– MIS – Đức900 USD
– Nobel Biocare – Mỹ1200 USD
– Ghép Xương(200 – 500 USD)
– Nâng xoang500 USD
Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? 3
Kết quả cấp ghép răng *

Những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề: Khi nào bạn nên thực hiện cấy Implant? đã giúp anh Minh Thắng biết thêm thông tin. Để biết thêm chi tiết về cấy ghép Implant nha khoa, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN