NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào?

Facebook
Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào thưa bác sĩ? Em muốn đưa em gái của mình đi niềng răng để hạn chế khuyết điểm nhưng chưa biết kĩ thuật này thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.(Hiền Thu)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Hiền Thu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi kĩ thuật niềng răng hô như thế nào chúng tôi xin trả lời như sau:
“Cái răng cái tóc là góc con người” Nếu không may có một hàm răng hô chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác, điều này tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Hãy để các bác sĩ nha khoa giúp bạn chăm sóc, chỉnh sửa hàm răng bạn bằng phương pháp niềng răng hô. Hiện nay với những hàm răng hàm răng hô, răng mọc lệch lạc thì chi phí niềng răng móm hô được lựa chọn nhiều nhất để để phục hình hàm răng của mình.
Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào ? 1
Niềng răng hô sẽ là cách giúp bạn hạn chế khuyết điểm

Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng là quá trình sắp xếp lại các răng trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài niềng răng giúp dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí chỉ định của bác sĩ. Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn một trong số các phương pháp niềng răng sau đây:

Niềng răng mặt trong

– Niềng răng mắc sứ

– Niềng răng với mắc cài kim loại

– Niềng răng với mắc cài vàng

– Niềng răng với mắc cài sứ

– Niềng răng với mắc cài tự buộc

– Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào? Đây là phương pháp cần có thời gian để sắp xếp lại các răng đều đặn như ý muốn thường mất từ 1,5 – 2,5 năm. Tùy theo kế hoạch điều trị của bác sĩ cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào? 2
Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào*

Niềng răng hô chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để niềng răng hô đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Nên lựa chọn những nha khoa có đầy đủ các tiêu chí sau đây để đảm bảo việc niềng răng hiệu quả:

  • Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.
  • Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.
  • Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật. Áp dụng niềng răng trả góp cho khách hàng.
  • Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

Như vậy, bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín có đầy đủ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại để thực hiện.

Kĩ thuật niềng răng hô như thế nào ? 3
Hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện

Chi phí cho một ca niềng răng hô cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác giá niềng răng hô trong trường hợp của bạn hãy liên hệ để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về niềng răng giá bao nhiêu và đưa ra quyết định phù hợp.

Với những thông tin trên bạn đã có thể biết được kĩ thuật niềng răng hô như thế nào để có thể yên tâm đưa em mình đi thực hiện. Bạn có thể chọn nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao và như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN