NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kiến thức dành cho người niềng răng

Facebook
Kiến thức dành cho người niềng răng – Răng mọc lộn xộn và sai lệnh khiến vấn đề ăn uống của bạn gặp khó khăn vừa gây ra thiếu thẩm mỹ cho nụ cười. Vì thế, nhu cầu niềng răng ngày nay đã trở nên rất phổ biến với những người gặp phải tình trạng trên. Vậy, niềng răng có đau không, thực hiện niềng răng có hiệu quả không và niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người thắc mắc? Cùng tìm hiểu nhé.

Kiến thức dành cho người niềng răng

Niềng răng là kĩ thuật giúp điều chỉnh nhằm sắp xếp các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer. Tùy thuộc vào tình trạng răng của khách hàng cũng như điều kiện kinh tế của họ mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng hình thức niềng răng như thế nào.

Kiến thức dành cho người niềng răng 1
Niềng răng là kỹ thuật được thực hiện an toàn*

Vì vậy, nếu gặp một trong số những trường hợp cần thực hiện niềng răng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn. Xin giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nha khoa uy tín tại tp Hồ Chí Minh được đông đảo khách hàng đánh giá cao sau khi thực hiện điều trị nha khoa tại đây.

Kiến thức dành cho người niềng răng 2
Nhiều người lựa chọn niềng răng chỉnh nha*

Một vấn đề mà nhiều người thắc mắc trước khi quyết định thực hiện niềng răng là niềng răng giá bao nhiêu? Bên cạnh kiến thức dành cho người niềng răng, để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha Khoa Đăng Lưu sau:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài)50 – 100 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 80 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.
Kiến thức dành cho người niềng răng 3
Khay niềng răng trong suốt giàu thẩm mỹ*

Trên đây là những kiến thức dành cho người niềng răng Nha khoa Đăng Lưu luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tìm được nụ cười tươi sáng. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được các BS khám và tư vấn kỹ hơn về niềng răng để bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN