NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kiến thức hữu ích về niềng răng hô

Facebook
Kiến thức hữu ích về niềng răng hô – Niềng răng hô áp dụng kĩ thuật chỉnh nha bằng lực sinh ra tác động lên bề mặt và vị trí răng để cân chỉnh lại hàm răng. Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng ở các độ tuổi khác nhau đem lại hiệu quả cao.
Với cuộc sống đầy đủ như hiện nay, không phải đợi đến lúc bị các vấn đề bệnh răng miệng chúng ta mới tìm đến các bác sĩ nha khoa, mà ngay cả khi có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng thì cũng có thể tìm đến các trung tâm nha khoa. Và hiện nay niềng răng hô đang là giải pháp được nhiều người ưa chuộng. Vậy, niềng răng hô cho những trường hợp nào  để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu kiến thức hữu ích về niềng răng hô nhé.
Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 1
Bạn có thể dùng niềng răng mặt trong để niềng răng hô

Kiến thức hữu ích về niềng răng hô

Răng hô là tình trạng phát triển không đều giữa hai hàm răng khiến hàm trên nhô ra và bao phủ hàm răng phía dưới gây cười hở lợi mất thẩm mỹ nụ cười. Trong số các giải pháp nha khoa thiết thực nhằm giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn là giải pháp niềng răng hô. Hiểu được nỗi khỗ của các khách hàng có răng hô là vừa không tốt cho vấn đề ăn uống vừa gây mất thẩm mỹ cho nụ cười, các bác sĩ nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng.

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau:

  • Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong.
  • Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Mỗi hình thức niềng răng hô sẽ có ưu và nhược điểm riêng của nó. Tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại của khách hàng cũng như điều kiện kinh tế của họ mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp.

Kiến thức hữu ích về niềng răng hô 2
Thao tác đeo khay niềng răng cho khách hàng

Địa chỉ thực hiện niềng răng hô

Để đảm bảo cho việc niềng răng hô đạt hiệu quả cao nhất bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng. Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao để thực hiện quy trình niềng răng được hiệu quả và an toàn. Chia sẻ với bạn một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh chính là nha khoa Đăng Lưu.

Kiến thức hữu ích về niềng răng hô
Kết quả niềng răng hô tại nha khoa Đăng Lưu*

Đây là một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu để niềng răng bạn sẽ có kết quả tốt nhất.

Niềng răng hô là biện pháp chỉnh nha mà bất cứ ai bị khuyết điểm này nên khắc phục để có hàm răng phù hợp với gương mặt hơn. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến đây để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kiến thức hữu ích về niềng răng hô cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục