NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kinh nghiệm niềng răng thưa cho bạn

Facebook

Kinh nghiệm niềng răng thưa là vấn đề bạn cần tìm hiểu trước khi niềng răng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau khi niềng răng. Răng thưa là tình trạng khuyết điểm ở răng mà rất nhiều người gặp phải, không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm khi niềng răng thưa, giúp bạn niềng răng an toàn và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Niềng răng chỉnh răng thưa được các chuyên gia nha khoa đánh giá là phương pháp an toàn, đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để niềng răng đạt kết quả như mong muốn thì bạn cần phải có những kinh nghiệm niềng răng thưa dưới đây.

Kinh nghiệm niềng răng thưa cho bạn 1
Tình trạng răng thưa gây mất thẩm mỹ*

Kinh nghiệm niềng răng thưa – Thời điểm niềng răng thích hợp

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn lựa thời điểm niềng răng thưa thích hợp để rút ngắn thời gian chỉnh nha. Đây là nhân tố quyết định đến hiệu quả chỉnh nha và là kinh nghiệm niềng răng thưa mà bạn cần lưu ý. Theo chuyên gia nha khoa thì để niềng răng đạt hiệu quả cao và cho kết quả nhanh chóng thì bạn nên niềng răng ở độ tuổi từ 9 đến 14 tuổi, vì đây là giai đoạn răng vĩnh viễn đã mọc xong, cấu trúc xương hàm chưa phát triển hết, tạo điều kiện thuận lợi cho răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Kinh nghiệm niềng răng thưa cho bạn 2
Niềng răng khắc phục tình trạng răng thưa*

Với công nghệ niềng răng hiện đại như ngày nay thì bạn vẫn có thể niềng răng khi đã lớn tuổi, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên niềng răng càng sớm càng tốt. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần phát hiện và cho trẻ thực hiện niềng răng sớm.

Lựa chọn khí cụ niềng răng

Niềng răng là phương pháp sử dụng các loại khí cụ niềng răng, tác động lực lên răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Vì thế mà chọn loại khí cụ niềng răng phù hợp là kinh nghiệm niềng răng thưa rất quan trọng.

Tại các cơ sở nha khoa hiện nay, có rất nhiều loại khí cụ niềng răng được sử dụng, trong đó phải kể đến là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại khí cụ đều có những ưu và nhược điểm riêng, dựa vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhằm đem lại hiệu quả tối ưu.

Kinh nghiệm niềng răng thưa cho bạn 3
Nên niềng răng tại nha khoa uy tín*

Lựa chọn địa chỉ niềng răng

Với nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao thì có rất nhiều cơ sở nha khoa cũng mọc lên. Bên cạnh những nha khoa uy tín vẫn còn tại tại rất nhiều cơ sở niềng răng kém chất lượng, gây ra những biến chứng và hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng sau khi niềng răng.

Khi bác sĩ thực hiện niềng răng không có kinh nghiệm, việc siết lực sẽ không đúng, lực quá yếu thì răng sẽ không dịch chuyển, lực quá mạng sẽ khiến răng lệch sai hướng, có thể khiến răng lung lay và rụng. Ngoài ra, bác sĩ không phát hiện ra các bệnh lý răng miệng như viêm tủy, sâu răng trước khi niềng răng cũng khiến quá trình niềng răng bị gián đoạn và ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha.

Kinh nghiệm niềng răng thưa cho bạn 4
Chọn loại khí cụ niềng răng phù hợp*

Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ niềng răng là điều rất quan trọng. Kinh nghiệm để lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín là cần chú trọng đến đội ngũ bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có thiết bị kỹ thuật hiện đại và có chế độ bảo hành cho khách hàng.

Hy vọng với những kinh nghiệm niềng răng thưa mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thực hiện niềng răng thành công và nhanh chóng có được hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ niềng răng, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô

Khi chúng ta sở hữu một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp