NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật cắm ghép Implant

Facebook
Kỹ thuật cắm ghép Implant – Hầu như ai cũng có ước mơ sở hữu nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Khi bị mất răng, gãy răng khiến bạn rất lo lắng, muộn phiền và mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Cấy ghép răng Implant là một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Cùng tìm hiểu thêm về kỹ thuật cắm ghép Implant để có thêm thông tin về vấn đề này.

Kỹ thuật cắm ghép Implant nha khoa

Cấy ghép răng bằng Implant được thực hiện bằng cách sử dụng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Kỹ thuật cắm ghép Implant 1
Cấu tạo răng implant

Quy trình cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín được thực hiện đầy đủ các bước. Khâu thăm khám, kiểm tra tổng quát được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo kỹ thuật cắm ghép Implant được thực hiện an toàn nhất. các khâu bổ trợ bao gồm ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết, ghép nướu…trong trường hợp có chỉ định. Các điều trị này có thể thực hiện trước, đồng thời hay sau khi cấy răng.

Sau các bước trên, Bs sẽ ấn định thời gian cấy ghép Implant. Thời gian trung bình cho việc cấy ghép implant khoảng 30 phút đến 1h (khoảng 3 – 5 implant).

Kỹ thuật cắm ghép Implant 2
Các bước cơ bản trong kỹ thuật cắm ghép implant

Sau khi cấy ghép Implant, tùy tình hình có thể gắn răng sứ tức thời hoặc chờ thời gian 2-6 tháng để thực hiện.

Việc chăm sóc sau khi cấy ghép Implant sẽ ảnh hưởng đến độ bền của Implant. Vì vậy, sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Kỹ thuật cắm ghép Implant 3
Răng implant rất giống với răng thật

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu?

Mặc dù sử dụng công nghệ cao cùng những chất liệu cao cấp nhưng chi phí cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay khá hợp lý. Tùy vào số lượng Implant, số lượng răng sứ cần cấy ghép mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn thêm về cấy ghép Implant nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN