NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết

Facebook
Kỹ thuật trồng răng Implant – Nếu không may bị mất răng, gãy răng thì trồng răng implant chính là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi hàm răng cả về sức nhai lẫn thẩm mỹ. Để trồng răng implant thành công thì phải thực hiện theo một quy trình cụ thể nhất định. Sau đây là kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết.

Kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết

Kỹ thuật Cấy ghép răng bằng Implant được thực hiện bằng cách sử dụng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant này sẽ có chức năng như giá đỡ, như chân răng và trên cơ sở này, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết 1
Kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết

Kỹ thuật cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín được thực hiện đầy đủ các bước từ khâu thăm khám, kiểm tra tổng quát được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo cấy ghép Implant được thực hiện an toàn nhất. Các khâu bổ trợ bao gồm ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết, ghép nướu…trong trường hợp có chỉ định. Các điều trị này có thể thực hiện trước, đồng thời hay sau khi cấy răng.

Thời gian trung bình cho việc cấy ghép implant khoảng 30 phút đến 1h (khoảng 3 – 5 implant) hoặc có thể lâu hơn tùy từng trường hợp.

Việc phục hình răng sứ sau khi cấy ghép Implant có thể thực hiện tức thời hoặc chờ thời gian 2-6 tháng để thực hiện.

Kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết 2
Hình thức cắm trụ implant

Sau khi cấy ghép Implant, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi sưng đau tại vị trí cấy ghép. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Ngay tại thời điểm mới cấy ghép xong bạn có thể dùng túi đá chườm để giảm cảm giác sưng đau tại vị trí cấy ghép.

BS sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc răng sau khi cấy ghép sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Kỹ thuật trồng răng Implant bạn nên biết 3
Răng hoàn chỉnh và đều đặn giúp bạn cười tự tin*

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả công nghệ cao cùng những chất liệu cao cấp nhưng chi phí cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay khá hợp lý. Tùy vào số lượng Implant, số lượng răng sứ cần cấy ghép mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn thêm về cấy ghép Implant nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục