NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng?

Facebook

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên. Nhưng rất nhiều người hiện nay rơi vào trường hợp răng bị ố vàng khiến họ gặp không ít những khó khăn. Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng? Cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này ngay bây giờ.

Làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng?

Răng bị ố vàng có nhiều nguyên nhân gây nên như do vệ sinh không đúng cách, do nhiễm kháng sinh Tetracycline. Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, công nghệ tẩy trắng răng ra đời và khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm trên. Đem lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp và tỏa sáng với nụ cười xinh của mình.
Làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng ? 1
Hàm răng nếu không được bảo vệ sẽ rất dễ bị xỉn màu*

Do đó, việc lựa chọn phương pháp và nhanh chóng đến cơ sở nha khoa là điều cần thiết. Khi đến trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bạn, tùy vào tình trạng răng của bạn như thế nào mà sẽ có lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng sẽ được tiến hành sau khi thăm khám răng bạn điều trị các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nướu trước khi thực hiện điều trị, sau đó xác định lượng thuốc và bác sĩ sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng lên răng của bạn. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng hơn.

Làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng ? 2
Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại*

Khi đến các trung tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành tẩy trắng răng vì sẽ được các bác sĩ có tay nghề thực hiện sẽ giúp bạn xác định đúng lượng thuốc cần dùng phù hợp với mức độ cho phép của Bộ Y tế. Hơn nữa, các trung tâm sẽ có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc điều trị diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Chăm sóc thế nào để duy trì màu sắc răng?

Để có được những lợi ích quan trọng mà tẩy trắng răng mang lại, bạn phải có thời gian chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Cách tốt nhất để bảo vệ men răng sau khi điều trị là trong 24 giờ đồng hồ không nên ăn uống hoặc hạn chế những thức ăn có màu hoặc chứa nhiều axit sẽ ảnh hưởng rất lớn đến men răng do men răng lúc này còn yếu nên rất dễ bị tác động.

Làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng ? 3
Vệ sinh răng miệng thường xuyên để bảo vệ men răng

Sau khi điều trị, việc tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao và bảo vệ men răng là điều rất quan trọng. Do đó, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Những thông tin trên đã giúp khách hàng biết làm gì để bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng hiệu quả. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN