NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng giả giá rẻ với hàm tháo lắp

Facebook

Làm răng giả giá rẻ với hàm tháo lắp – Hàm răng giả truyền thống dùng để thay thế cho răng bị mất, có thể tháo ra và lắp trở lại vào trong miệng của bạn. Làm răng giả với hàm tháo lắp có thể thay thế cho răng thật đã mất. Và sau khi làm răng giả các bạn cũng cần một thời gian để thích nghi.

Làm răng giả giá rẻ với hàm tháo lắp

Khi làm răng giả giá rẻ với hàm tháo lắp, trong vài tuần đầu thậm chí có thể là vài tháng đầu mới mang hàm răng giả có thể các bạn có cảm giác không thoải mái, thấy vướng víu. Vấn đề ăn uống cũng hơi ngượng ngịu cần phải luyện tập để có thể phục hồi chức năng ăn nhai. Đôi khi bạn thấy bất tiện về việc làm vệ sinh hàm răng giả sau khi ăn uống.

Làm răng giả giá rẻ với hàm tháo lắp 1
Làm răng giả giá rẻ với hàm tháo lắp*

Hàm giả tháo lắp có chi phí khá rẻ nhưng không tốt như cấy ghép impalnt. Bởi vì hàm tháo lắp không có chân răng nên xương ham sau một thời gian rất dễ bị tiêu đi thì khuôn mặt của bạn vẫn bị biến dạng.

Một vài chú ý khi mang hàm tháo lắp

Để vệ sinh hàm răng giả bạn nên đứng trên 1 chậu nước và chuẩn bị 1 khăn mềm vì hàm răng giả rất mỏng manh và dễ vỡ nếu bị rớt. Không nên để hàm răng giả khô, không nên dùng nước nóng để vệ sinh hàm giả. Nên sử dụng bàn chải vệ sinh hàm giả hàng ngày sau bữa ăn đồng thời vệ sinh cả nướu, vòm miệng và lưỡi. Nếu hàm giả của bạn có vấn đề trục trặc như bị rạn nứt thì bạn nên đến nha khoa để chỉnh sửa lại hàm giả.

Nếu bạn muốn làm răng giả đẹp hơn thì có thể lựa chọn phương pháp làm cầu răng hoặc cấy ghép implant. Với phương pháp này bạn sẽ được làm răng sứ để thay thế vào vị trí của răng thật bị rụng. Nếu bạn lựa chọn cách này thì xương hàm của bạn được bảo vệ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN