NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm sao để cấy ghép Implant không đau?

Facebook
Làm sao để cấy ghép Implant không đau? Điểm mạnh của cấy ghép Implant là mang lại hàm răng đẹp, chắc khỏe, tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các răng lành khác. Do đó cấy ghép Implant được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. 

Làm sao để cấy ghép Implant không đau?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phụ hồi răng giả bằng cách phẫu thuật xương hàm rồi dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm sau đó phục hình răng sứ trên giúp cho bệnh nhân. Cấy ghép Implant giúp phục hồi  những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc.

Làm sao để cấy ghép Implant không đau? 1
Các thao tác cấy ghép implant an toàn

Trong quá trình cấy ghép Implant phải khoan cắt xương hàm nên việc đau đớn trong khi phẫu thuật là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, để không chịu đau đớn nhiều trong quá trình cấy ghép Implant, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín cấy ghép Implant.

Tại các cơ sở nha khoa uy tín, với tay nghề của BS, cùng với những trang thiết bị hiện đại và việc gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cắm trụ implant cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi cấy ghép Implant. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi sưng đau vùng cấy ghép. Chỉ cần dùng đá chườm nhẹ vùng bị sưng sau 1- 2 ngày vết sưng sẽ giảm hẳn.

Làm sao để cấy ghép Implant không đau? 2
Làm sao để cấy ghép Implant không đau?

Để cấy ghép Implant hiệu quả mà ít đau đớn, bạn nên đến trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ cán bộ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản qua trường lớp và đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Mức chi phí cấy ghép Implant ở Nha Khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.
Làm sao để cấy ghép Implant không đau? 3
Phục hình răng hiệu quả và đầy thẩm mỹ*

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về làm sao để cấy ghép Implant không đau bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bạn bè, người thân hoặc đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN