NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm thế nào để khắc phục tình trạng hàm hô?

Facebook

Làm thế nào để khắc phục tình trạng hàm hô hiệu quả? Phẫu thuật hàm hô là dịch vụ đang rất hot trong thời gian gần đây. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình khuôn mặt trở nên cân đối, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam nói chung và Châu Á nói riêng. Do đó, phẫu thuật hàm hô được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa có thông tin gì về phương pháp này hãy tham khảo bài viết sau đây.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng hàm hô hiệu quả?

Trước hết, để khắc phục tình trạng hô cần xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng hô để có phương pháp điều trị thích hợp. Có ba nguyên nhân chính khiến hàm hô:

Thứ nhất, do răng phát triển sai lệch, có nghĩa là xương hàm của bạn hoàn toàn bình thường, nhưng răng mọc lên bị vênh, chìa, sai lệch khớp cắn.

Thứ hai, do cấu trúc xương hàm, có thể hô do hàm trên hoặc hàm dưới. Sự phát triển không đồng đều, chênh lệch lớn giữa hai hàm là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng hàm hô? 1
Hiện nay đã có giải pháp phẫu thuật hàm hô loại bỏ tình trạng hô*

Thứ ba, do cả xương và răng, có nghĩa là bạn bị hô do xương hàm vừa bị mất cân đối, răng cũng phát triển sai lệch.

Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng hàm hô? Hiện nay đã có giải pháp phẫu thuật hàm hô loại bỏ tình trạng hô. Tuy nhiên, chắc hẳn ai khi nghe tới phẫu thuật hàm, đều cảm thấy lo sợ vì nghĩ sẽ rất đau và sợ có đảm bảo an toàn hay không, đặc biệt lại là phẫu thuật vùng mặt. Thực ra phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật rất ít sưng và rất ít đau.

Nha Khoa Đăng Lưu khắc phục tình trạng hàm hô uy tín

Thực tế phẫu thuật hàm hô được áp dụng công nghệ hiện đại thực hiện trong môi trường vô trùng, khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu nên độ chính xác cao.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng hàm hô? 2
Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương*

Nếu đã quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện cho đảm bảo an toàn. Giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín, có ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô.

Tại đây, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được chính các bác sĩ thực hiện tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng để lựa chọn cách thức phù hợp. Tốt nhất, khách hàng nên đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám và xác định cụ thể nguyên nhân răng hô của bạn là do răng hay do xương hàm để biết làm thế nào để khắc phục tình trạng hàm hô! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM? Phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn phù hợp dành cho những bệnh nhân đang có ý định làm trắng răng. Nha khoa áp dụng phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN