NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lấy cao răng có đau hay không? Lưu ý gì khi lấy cao răng?

Facebook

Lấy cao răng có đau hay không? Nghe mọi người nói 6 tháng phải đi lấy cao răng một lần. Em cũng muốn đi lấy cao răng để bảo vệ răng miệng như sợ đau. Không biết phương pháp này thực hiện như thế nào ạ. Mong sớm nhận được tư vấn từ nha khoa! Em xin cảm ơn! (Bích Diễm – Tây Ninh)

Chào Bích Diễm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề lấy cao răng có đau hay không mình đang quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp lấy cao răng cũng như trút bỏ lo ngại của mình, chúng tôi xin được thông tin như sau:

Lấy cao răng có đau hay không? Lưu ý gì khi lấy cao răng? 1
Vôi răng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lý về răng miệng nên cần được loại bỏ ngay*

Lấy cao răng có đau hay không? 

Vôi răng là những mảng bám trên thành răng hay chân nướu. Chúng có màu vàng ngà hoặc trắng đục, thường tạo ra mùi hôi khó chịu khi ở lâu trong môi trường khoang miệng. Vôi răng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng khi là điều kiện để vi khuẩn sinh sống, tấn công men răng. Do đó, thực hiện lấy cao răng định kỳ là việc làm cần thiết hiện nay. Vậy lấy cao răng có đau hay không?

Thực hiện lấy cao răng, bác sĩ sử dụng các dụng cụ đặc biệt tác động bên ngoài răng nhằm đảm bảo làm sạch nhanh các mảng bám. Động tác này không gây xâm lấn nên không gây ra đau đớn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy ê buốt răng nhẹ hoặc nặng tùy theo từng vị trí cao răng xuất hiện. Quá trình lấy cao răng diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút, tùy thuộc mức độ cao răng mỗi người.

Lấy cao răng có đau hay không? Lưu ý gì khi lấy cao răng? 2
Dụng cụ lấy cao răng chỉ tác động bên ngoài răng nên không gây ra đau đớn*

Hiện nay, với công nghệ lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm, bạn không cần phải lo lắng vấn đề lấy cao răng có đau hay không. Bởi đây là công tác tiến hành nhịp nhàng, uyển chuyển thông qua hoạt động theo tần suất cao của sóng siêu âm. Đầu cạo vôi cũng nhỏ gọn, len lỏi tốt vào mọi ngóc ngách giúp lấy nhanh các mảng bám khỏi răng hiệu quả và an toàn.

Lưu ý gì khi lấy cao răng?

Để thực hiện lấy cao răng an toàn và hiệu quả cao, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ tiến hành uy tín. Tại đây, dưới bàn tay giỏi, giàu kinh nghiệm của bác sĩ cùng sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại theo quy trình chuẩn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao vôi răng chất lượng. 

Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, mức độ vôi răng trước khi tiến hành và nhận tư vấn mọi thông tin về dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ được phát hiện và điều trị các bệnh lý răng miệng kịp thời (nếu có). Điều này không chỉ giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm mà còn giúp bạn duy trì tình trạng, chức năng ăn nhai ổn định về sau. 

Lấy cao răng có đau hay không? Lưu ý gì khi lấy cao răng? 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành lấy cao răng an toàn, mang lại hiệu quả cao*

Trên đây là lời giải đáp lấy cao răng có đau hay không nha khoa muốn chia sẻ đến Bích Diễm. Để bảo vệ răng miệng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa uy tín. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN