NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích niềng răng đem lại là gì?

Facebook
Lợi ích niềng răng đem lại là gì thưa bác sĩ? Ngoài chức năng điều chỉnh hàm hô nhằm mang lại thẩm mỹ nụ cười, niềng răng còn có lợi ích gì nữa? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn. (Hạ Vân- 27 tuổi)

Bác sĩ tư vấn

Niềng răng là giải pháp nha khoa dùng để điều chỉnh những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí nhằm khắc phục tình trạng răng hô móm. Sự phát triển không ngừng của khoa học đã cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng khác nhau và bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức niềng răng, điều trị cười hở lợi phù hợp nhất.

Lợi ích niềng răng đem lại là gì-1
Lợi ích niềng răng đem lại là gì ?

Lợi ích niềng răng đem lại là gì?

Trong chúng ta, bất kì ai cũng mong muốn mình sở hữu được hàm răng đều đẹp, với những chiếc răng chắc khỏe tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Do nhiều tác động khác nhau mà bạn có thể bị hô hoặc móm hoặc răng mọc lệch lạc khá mất thẩm mỹ. Khi bị răng hô móm, bạn không chỉ mất tự tin khi giao tiếp với người khác mà hàm răng mọc lệch lạc còn là nguyên nhân gây nên các bệnh răng miệng như sâu răng, lệch khớp cắn, đau thái dương… ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Niềng răng là giải pháp giúp bạn khắc phục được hàm răng hô, móm đồng thời giải quyết được các vấn đề về sức khỏe do hàm răng hô móm gây nên. Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài để điều chỉnh các các chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí. Sau khi niềng răng, bạn sẽ có được hàm răng đẹp như ý muốn, giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, niềng răng còn giúp bạn khắc phục những bệnh lý nha khoa do răng lệch lạc gây ra. Các vấn đề về sức khỏe răng miệng sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa.

Lợi ích niềng răng đem lại là gì-2
Các phương pháp niềng răng hiện nay

Các hình thức niềng răng thẩm mỹ?

Nhờ sự phát triển của khoa học, ngày càng có nhiều phương pháp niềng răng ra đời. Tùy vào nhu cầu của bạn cũng như tình trạng răng của bạn như thế nào mà có thể lựa chọn phương pháp niềng răng trả góp phù hợp nhất. Hiện nay, phổ biến có các loại niềng răng như sau:

Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ thăm khám cho bạn và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Các cơ sở nha khoa uy tín cũng là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình niềng răng diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Lợi ích niềng răng đem lại là gì-3
Niềng răng với mắc cài inox

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích niềng răng đem lại là gì đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về niềng răng. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và thăm khám nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN