NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lý do nào cần thiết để thay thế miếng dán sứ?

Facebook

Lý do nào cần thiết để thay thế miếng dán sứ? Hàm răng trắng bóng và có nụ cười đẹp luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu về sắc đẹp. Nhưng với nhiều người để có được nụ cười đẹp họ đã lựa chọn miếng dán sứ để phục hình nhanh chóng hàm răng có nhiều khuyết điểm. Mặc dù nếu được chăm sóc và bảo dưỡng có thể kéo dài tuổi thọ của miếng dán sứ, nhưng một vài thời điểm cần phải thay thế chúng để có được hàm răng đẹp.

Lý do nào cần thiết để thay thế miếng dán sứ?

Miếng dán sứ rất bền và có thể sử dụng được ít nhất 10 năm, quan trong là việc thay thế miếng dán sứ khi có các dấu hiệu về hư hỏng hoặc đổi màu quá nhiều của chúng:

Miếng dán sứ mẻ

Cũng giống như răng sứ bị mẻ, mặc dù chúng rất cứng và mạnh mẽ nhưng cũng như răng tự nhiên, nếu chúng ta không giữ gì hàm răng đã dán sứ như thường xuyên, có các thói quen xấu như cắn nhai các vật dụng cứng như kim loại, bút chì, cắn móng tay hoặc ăn các đồ cứng, miếng dán sứ có thể bị vỡ.

Lý do nào cần thiết để thay thế miếng dán sứ? 1
Lý do nào cần thiết để thay thế miếng dán sứ?

Hoặc trong khi hoạt động các môn thể thao yêu cầu thể lự va chạm nhiều có thể răng bị mẻ do miếng dán sứ va chạm với răng đối diện hoặc bị các tác động lực mạnh từ bên ngoài, nếu bị mẻ cần thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến phần răng bên trong.

Sâu răng

Miếng dán sứ được dán vào mặt trước của răng, để lại phía sau là phần răng tự nhiên. Phần răng tự nhiên này tiếp xúc với các vi khuẩn và dễ bị sâu nếu không vệ sinh răng miệng thường xuyên, khi phần này bị sâu thì làm hỏng răng tự nhiên và tách khỏi miếng dán sứ. Khi đó cần gỡ miếng dán sứ để xử lý sâu răng và thay thế miếng dán mới.

Lý do nào cần thiết để thay thế miếng dán sứ? 2
Đổi mới diện mạo gương mặt với hàm răng đẹp

Các nguyên nhân khác

Miếng dán sứ có thể bị mòn hoặc bị bóc ra khỏi răng do lớp xi măng trám đã bị mất đi hoặc mất tác dụng cũng là các nguyên nhân thay thế miếng dán mới. Đặc biệt là miếng dán mất màu, nên tốt nhất để có được chiếc răng lâu dài nên bọc răng sứ cercon cho vẻ đẹp thẩm mỹ cao, và giá răng sứ toàn sứ cercon cũng không phải là chi phí quá đắt nếu so với việc phải thay thế miếng dán nhiều lần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN