NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mẹo nhỏ làm trắng răng

Facebook

Mẹo nhỏ làm trắng răng – Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp cho bạn có được nụ cười rạng rỡ. Điều này khiến cho bạn thêm tự tin và thành công hơn trong cuộc sống của mình. Vì vậy làm trắng răng là một nhu cầu thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mẹo nhỏ làm trắng răng

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ, phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều, mọi người khi đến đây không chỉ đơn thuần là việc kiểm tra răng lợi nữa mà còn có nhu cầu làm đẹp khác, thẩm mỹ răng, chỉnh hình răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng,…tất cả mọi người chỉ với mục đính làm đẹp hơn cho hàm răng của chính mình.

Mẹo nhỏ làm trắng răng 1
Mẹo nhỏ làm trắng răng

Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo nhỏ làm trắng răng tự nhiên có thể chắc chắn và khỏe mạnh hơn nữa:

Chanh

Dùng một ít nước cốt chanh cho ít muối vào, dùng bàn chải nhúng vào nước cốt chanh muối đó và chà lên răng. Vitamin C trong chanh sẽ giúp bạn tẩy sạch bề mặt răng và làm trắng răng hơn.

Dâu tây

Bạn có thể sử dụng đâu tây bằng cách cắn ngập quả dâu tây và để trong vòng 5 phút, chất tẩy ở trong dâu tây sẽ giúp bạn lấy đi các vết ố ở trên răng làm trắng răng hoặc bạn có thể xay dâu tây và trộn lẫn với thuốc đánh răng rồi chà lên bề mặt răng và những vết ố trên bề mặt răng sẽ tự động biến mất giúp bạn có thể lấy lại hàm răng chắc khỏe hơn.

Táo, cà rốt

Nếu bạn thường xuyên được ăn táo, cà rốt lượng axit và chất xơ trong táo có thể giúp loại bỏ đi các mảng bám ở trên răng sẽ giúp cho răng của bạn chắc khỏe hơn.

Vỏ cam

Bề mặt bên trong của vỏ cam bạn trà lên răng sẽ giúp bạn loại bỏ đi những vết bẩn và giúp răng bạn chắc hơn.

Trên đây là những mẹo nhỏ làm trắng răng, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Để bảo vệ răng miệng được tốt nhất, bạn nên đi khám định kỳ 6 tháng 1 lần để được bác sĩ khám và chăm sóc cho răng được chắc khỏe nhất tránh đi những bệnh răng miệng không nên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN