NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sử dụng miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì?

Facebook

Miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì khi sử dụng? Thông qua bạn bè giới thiệu, em quyết định tìm mua miếng dán tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng vàng răng của mình. Em cần được bác sĩ tư vấn cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Rất mong sớm nhận được phản hồi! (Mỹ Ngọc – Nha Trang)

Chào Mỹ Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải về gửi câu hỏi sử dụng miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn nắm rõ các sử dụng sản phẩm tẩy trắng này cũng như những điều cần lưu ý về sản phẩm, nha sĩ xin được tư vấn như sau:

Sử dụng miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì? 1
Không nên sử dụng miếng tẩy trắng răng tùy tiện*

Miếng tẩy trắng răng sử dụng như thế nào?

Cũng như một số sản phẩm làm trắng răng tiện dụng khác, sử dụng miếng tẩy trắng răng chính là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện này. Theo đó, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này đơn giản như sau:

– Đầu tiên, hãy làm sạch khoang miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng hoặc nước ấm để loại bỏ các vụn thức ăn còn sót lại trên răng. Đồng thời, cách này cũng giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng.

– Tiếp đến, với miếng tẩy trắng răng, bạn chỉ cần bóc vỏ, gỡ phần keo dính phía sau và dán dụng cụ này lên răng, sau đó vuốt sản phẩm đi theo đường răng từ ngọn răng đến chân răng. Giữ yên miếng dán này trên răng trong khoảng 30 – 45 phút để thực hiện việc làm trắng.

Sử dụng miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì? 2
Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản*

– Cuối cùng, bạn cần gỡ miếng dán khỏi răng và súc miệng thật kỹ bằng nước ấm nhiều lần. Sau đó, có thể chải nhẹ răng bằng bàn chải mềm để làm sạch hóa chất có tẩm trong miếng dán và súc miệng lại bằng nước sạch.

Sử dụng miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì?

Tuy cách sử dụng khá đơn giản và hiệu quả mang lại cũng cải thiện được màu răng xấu. Song, các miếng tẩy trắng răng không làm sạch, làm trắng được vùng kẽ răng, vùng bên trong răng. Sản phẩm chỉ làm trắng răng trong một số trường hợp răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm màu thực phẩm nhất định.

Bên cạnh đó, miếng dán tẩy trắng răng không làm trắng răng ngay tức thì như quảng cáo mà chỉ giúp cải thiện màu răng sau nhiều tuần sử dụng. Trước khi dùng sản phẩm, khách hàng cần phải thăm khám nha khoa, hỏi qua ý kiến của nha sĩ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn cho răng nướu và sức khỏe. Bởi không phải ai cũng phù hợp với vật liệu tẩy trắng này.

Sử dụng miếng tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì? 3
Miếng tẩy trắng răng chỉ hiệu quả với một số trường hợp nhất định*

Trên đây là thông tin về miếng tẩy trắng răng và những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Mỹ Ngọc thân mến! Hiện nay, tại nha khoa có áp dụng nhiều dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo chúng khi thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng thông qua tư vấn của nha sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, hãy liên ngay về trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN