NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

Facebook

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant mọi người nên biết đến. Thực hiện cấy ghép răng Implant được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, nhằm khắc phục dược khuyết điểm mất răng. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để biết thêm những vấn đề liên quan đến phương pháp này.

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant 1
Cấy ghép răng Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa hiện đại nhất hiện nay giúp cho những chiếc răng đã mất sẽ được phục hồi về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẫm mỹ .

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

* Do việc khoan cắt xương hàm nên bạn sẽ bị đau nhẹ sau một vài ngày thực hiện cấy ghép Implant,. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể, bạn không được đưa tác tác động vào, không nên tùy ý mua thuốc giảm đau mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant 2
Chườm đá lạnh đỡ sưng

* Dùng đá lạnh lên vùng má hoặc răng tương ứng với nơi vừa phục hình để giảm đau và giảm sưng. Những ngày sau bạn có thể thay thế đá bằng khăn ấm, nhằm giảm sưng và giảm vết tụ do máu bầm.

♦   Không được khạc, nhổ, không được đẩy lưỡi vào vị trí vừa phục hình

* Nển ăn các thực phẩm mềm, dễ nuốt. Tránh xa các thức ăn quá cứng, nóng, lạnh. Để tránh tình trạng làm tổn thương tới các phục hình.

♦   Trong thời gian đầu cấy ghép tuyệt đối không được uống rượu, bia, các chất có cồn, thuốc lá…những thứ gây kích thích.

♦   Uống thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám định kỳ theo đúng những chỉ định của bác sĩ đã trực tiếp làm phục hình cho bạn.

♦   Theo dõi tình trạng răng miệng và tới gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu bất thường như sưng to, chảy máu…

Ngoài ra, để đảm bảo cấy ghép Implant an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng những trang thiết bị hiện đại để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant 3
Chú ý đến vấn đề ăn uống

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Niềng răng hàm dưới sẽ cải thiện tình trạng móm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp. Hãy để bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng hàm dưới một cách an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN