NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn

Facebook

Một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn mọi người nên biết sau khi thực hiện. Cây ghép răng Implant được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại.Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ Nha khoa khi thực hiện cấy ghép răng.

Một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Cấy răng Implant là gì?

Kĩ thuật cấy ghép Implant nha khoa sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất. Cấy ghép Implant nha khoa sử chân răng được làm bằng một trụ Implant nhờ vậy giúp phục hình về cả sức nhai lẫn thẫm mỹ vừa giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên xảy ra sau khi mất răng.

Một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn

Thực sự cấy ghép Implant nha khoa áp dụng đối với nhiều khách hàng, dưới đây là một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn mọi người nên biết:

– Trẻ em dưới 17 tuổi

Trẻ em ở độ tuổi này có xương hàm mặt đang phát triển vì nên việc cấy ghép sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

– Phụ nữ trong thời kỳ mang thai

Cấy ghép Implant  sẽ phải sử dụng đến tia X- quang, một số loại thuốc kháng viêm và tâm lý có thể hơi căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và kết quả cấy ghép. Vì vậy phụ nữ mang thai không nên cấy ghép Implant

Một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn 2
Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

– Người mắc các bệnh mãn tính

Khả năng làm lành vết thương chậm và dễ nhiễm trùng ở những người mắc các bệnh mãn tính khiến cho việc cấy ghép Implant nha khoa không hiệu quả.

– Người nghiện thuốc lá

Đối với những người này khi thực hiện cấy ghép Impant nha khoa dễ dẫn đến nguy cơ hở vết thương, nhiễm trùng hoặc tiêu xương.

– Người có xương phát triển không đầy đủ

Bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không thể cấy ghép răng implant vì xấy ghép Implant đòi hỏi xương hàm phải chắc khỏe.

Một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn 3
Trụ cấy ghép Implant

Hy vọng một số lưu ý khi cấy ghép Implant an toàn nêu trên sẽ giúp bạn cân nhắc phương pháp cấy ghép răng Implant nha khoa có thích hợp với trường hợp của bạn hay không. Để biết thêm thông tin chi tiết về cấy ghép Implant nha khoa an toàn, hiệu quả, bạn nên đến cơ sơ Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay để được tư vấn. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm  nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN