NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một số thắc mắc về tẩy trắng răng

Facebook

Một số thắc mắc về tẩy trắng răng – Nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng là mơ ước chung của nhiều người, là nét duyên trên khuôn mặt của mọi người. Ngày nay, nhờ công nghệ tẩy trắng răng giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng mà nhiều người đã tìm lại được sự tự tin trong nụ cười của mình. Tuy khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn còn vài điều phân vân về tẩy trắng răng. Bài viết của chúng tôi giải đáp Một số thắc mắc về tẩy trắng răng để bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Một số thắc mắc về tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là gì?

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay, tẩy trắng răng đã được áp dụng những công nghệ hiện đại nhằm tẩy sạch những vết ố vàng trên răng. Công nghệ tẩy trắng hiện nay sử dụng chất tẩy trắng chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia laze để kích hoạt ion tẩy trắng trong thuốc.

Một số thắc mắc về tẩy trắng răng 1
Một số thắc mắc về tẩy trắng răng khách hàng cần biết

Khi đến các cơ sở nha khoa, Bs sẽ kiểm tra, đo mức độ vàng ố của răng và tùy theo mức độ vàng ố của răng mà BS sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Sau khi bôi thuốc tẩy trắng lên răng, BS sẽ dùng tia laser kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Tẩy trắng răng có hại gì không?

Lo lắng về độ an toàn của thuốc tẩy trắng cũng điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi nghiên cứu thành phần thuốc tẩy trắng răng, các BS đã tính toán liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Vì vậy khi tẩy trắng răng bạn sẽ không bị độc hại gì ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số thắc mắc về tẩy trắng răng 2
Tẩy trắng răng không ảnh hưởng nướu và men răng*

Khi tẩy trắng, BS cũng sẽ đeo máng để bảo vệ nướu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tẩy trắng răng không có nguy hiểm nướu. Sau khi tẩy trắng răng, men răng của bạn có thể sẽ nhạy cảm hơn với thành phần màu trong đồ ăn, thức uống vì vậy bạn nên hạn chế dùng những thực phẩm có màu như cà phê, sốt tương đỏ…có thể làm ảnh hưởng đến men răng.

Những trường hợp nào không nên tẩy trắng răng?

Một số trường hợp bạn không nên tẩy trắng như sau:

Một số thắc mắc về tẩy trắng răng 3
Không nên uống cà phê sau tẩy trắng răng

Những người có cổ chân răng bị mòn.

Những người men răng không tốt.

Bệnh nhân đái tháo đường

Trẻ em dưới 18 tuổi

Phụ nữ đang mang thai và cho con bú

Những người bị răng sâu quá nhiều, lỗ sâu lớn.

Tẩy trắng răng tuy không phải là thao tác nha khoa can thiệp sâu nhưng nó đòi hỏi máy móc kỹ thuật phải đảm bảo chất lượng vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện và bạn sẽ có được kết quả như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN