NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mức độ thành công của cấy ghép Implant

Facebook

Mức độ thành công của cấy ghép Implant – Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều người đã tìm đến cấy ghép Implant như một giải pháp hữu hiệu để phục hồi những chiếc răng đã mất. Tuy nhiên, mức độ thành cocong của cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố nào? Cùng nhau tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant  để biết thêm về vấn đề này.

Mức độ thành công của cấy ghép Implant 1
Cấy ghép răng implant Nha khoa *

Cấy ghép răng là như thế nào?

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm. Cấy ghép Implant sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên.

Mức độ thành công của cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là giải pháp nha khoa có tỷ lệ thành công rất cao chiếm khoảng 97% đến 100%. Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ theo những chỉ định trong cấy ghép implant cũng như chăm sóc Implant đúng cách.  Cấy ghép Implant nha khoa phụ thuộc vào các yếu tố như: tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị nha khoa, sức khỏe răng miệng của bệnh nhân… Vì vậy, để cấy ghép Implant an toàn và thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín được cấp phép cấy ghép Implant để thực hiện.

Các trung tâm nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nơi đây có đủ  đội ngũ bác sĩ đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại, luôn được đổi mới không ngừng phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép

cac-loai-tru-implant-nha-khoa-hien-nay-5

Sau khi cấy ghép Implant nha khoa, việc chăm sóc răng miệng cũng sẽ ảnh hưởng đến mức  độ thành công của cấy ghép Implant . Bạn phải chú ý chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí trồng răng giả

Những chia sẻ của chúng tôi về mức độ thành công của cấy ghép Implant phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin để đảm bảo cấy ghép implant đạt hiệu quả cao nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN