NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không?

Facebook

Nhiều khách hàng đã nghe nói đến phương pháp Implant nha khoa có những ưu điểm tuyệt vời trong việc khắc phục những chiếc răng bị hư hỏng. Những khách hàng gặp phải tình trạng răng bị hư hỏng có ý định thực hiện nhưng chưa có thông tin gì về mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Implant nha khoa là phương pháp như thế nào?

Ngay từ khi ra đời và được đưa vào ứng dụng, phương pháp cấy ghép răng Implant đã nhận được hưởng ứng rất lớn từ các khách hàng. Đây là là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách cấy ghép một trụ chân răng giả bằng titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất.  Trụ implant được cấu tạo bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.. Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép răng Implant nha khoa mà không sợ ảnh hưởng hay biến chứng gì đến sức khỏe răng miệng của mình.

Mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không ? 1
Implant nha khoa là phương pháp trồng răng thẩm mỹ*

Cấy ghép răng implant nha khoa là một kĩ thuật phức tạp, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín. Nha Khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa đáng tin cậy. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ bác sĩ đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại thành phố được Sở Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công.

Mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không ? 2
Cấy ghép răng Implnat giúp trụ cắm sâu vào chân răng*

Mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không?

Nhiều khách hàng muốn thực hiện cấy ghép răng Implant nha khoa nhưng lại lo lắng vì không biết mức giá cấy ghép răng implant nha khoa có đắt không. Thực ra so với kết quả mà phương pháp này mang lại so với các phương pháp truyền thống thì chi phí này cũng hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu giá cả implant nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu cho bạn tham khảo:

 

Mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không? 3
Trồng răng Implant có đắt không?

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường  1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan     2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon       4.500.000/răng

Trên đây là những giải đáp về vấn đề mức giá cấy ghép Implant nha khoa có đắt không? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về implant nha khoa, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN