NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên cấy ghép Implant lúc nào?

Facebook

Nên cấy ghép Implant lúc nào? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi cấy răng răng. Khuyết điểm mất răng nên mọi người khuyên tôi nên đi trồng răng để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thanh – 41 tuổi, Quận 5)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Minh Thanh!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cảu chúng tôi. Thắc mắc: Nên cấy ghép Implant lúc nào? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Nên cấy ghép Implant lúc nào? 1
Nên cấy ghép Implant lúc nào? *

Việc xác định được thời điểm cấy ghép Implant nha khoa sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thực hiện cấy ghép Implant. Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào.

Nên cấy ghép Implant lúc nào? 

Cấy ghép Implant tức thì

Cấy ghép Implant tức thì hay còn gọi là phục hình implant tức thì là kỹ thuật cấy ghép Implant ngay thời điểm mới nhổ răng ra khỏi ổ. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc nhưng lại yêu cầu rất cao vì bạn phải đảm bảo điều kiện nghiêm ngặt như mô nướu săn chắc, xương đủ dày, cứng chắc, không bị viêm nhiễm,…. Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng cần độ chính xác rất cao bởi lúc này vạt nướu còn hở vì vậy dễ dẫn đến việc cấy ghép răng implant sai vị trí, gây viêm nhiễm, thậm chí là tụt nướu.

Nên cấy ghép Implant lúc nào? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant sớm

Sau khi nhổ răng từ 1 đến 3 tháng thì cấy ghép implant là thời điểm thích hợp bởi lúc này nướu đã lành thương sau khi nhổ răng, không gây ra nhiễm trùng hay bị tụt nướu.

Cấy ghép Implant trễ

Cấy ghép implant trễ được tính từ 4 đến 6 tháng sau khi nhổ răng là thời điểm đã hoàn toàn lành thương. Cấy ghép Implant thời điểm này cần phải ghép xương vì nguy cơ tiêu xương khá cao.

Nên cấy ghép Implant lúc nào? 3
Thực hiện cấy ghép trụ Implant

Để biết thời điểm cấy ghép Implant thích hợp nhất với tình trạng răng của bạn thì bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn. Bằng con mắt nhà nghề cũng như sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ phân tích rõ tình trạng xương hàm của bạn nên cấy ghép Implant lúc nào.

Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đầy đủ  đội ngũ bác sĩ đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Việc xác định đúng thời điểm cấy ghép Implant sẽ cho bạn kết quả cấy ghép Implant hoàn hảo nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm niềng răng thẩm mỹ chất lượng tại TP HCM. Các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều, giải quyết vấn đề lệch khớp cắn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN