NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên niềng răng hô không?

Facebook

Nên niềng răng hô không? Rất nhiều người hiện nay đang thắc mắc về vấn đề này; để trả lời câu hỏi còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Với niềng răng bạn sẽ khắc phục hoàn toàn những khó khăn đó. Đem lại cho bạn nụ cười xinh, tỏa sáng. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi.

Với tình trạng răng hô, rất nhiều người hiện nay đang gặp phải vô vàng những khó khăn như khó khăn trong vấn đề vệ sinh, dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng và các chức năng của hàm bị giảm xuống. Vậy có nên niềng răng hô không?

Nên niềng răng hô không?

Câu trả lời ở đây là nên niềng răng bởi đây là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề về răng. Bạn sẽ khắc phục hoàn toàn những khó khăn, các chức năng ăn nhai sẽ được tăng cường, tạo khớp cắn chuẩn hơn đem lại sự thẩm mỹ cao trong khuôn mặt. Qua đó, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp với người khác.

Nên niềng răng hô không? 1
Nên niềng răng hô không*

Nhưng để có được kết quả cao, bạn cũng nên đến các trung tâm nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại giúp phục vụ tốt cho quá trình điều trị.

Khi đến cơ sở nha khoa bạn sẽ được các BS tư vấn nên niềng răng hô không, quy trình điều trị thích hợp và thời gian điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Đối với các trường hợp bình thường thì thời gian điều trị từ 12 – 30 tháng. Nhưng nếu bạn bị các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, sâu răng hoặc tuổi tác quá cao thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

Nên niềng răng hô không? 2
Đối với các trường hợp bình thường thì thời gian điều trị từ 12-30 tháng*

Đối với việc tiến hành điều trị bạn sẽ không lo lắng về cơn đau khi thực hiện nếu có chỉ là sau khi thực hiện xong việc điều trị do chưa quen với việc đeo mắc cài. Nhưng cơn đau đó sẽ nhanh chóng qua đi sau 1-2 ngày đầu. Hoặc bạn có thể yêu cầu BS cho thuốc giảm đau để hạn chế cơn đau tạo cảm giác thoải mái cho bạn hơn.

Nên niềng răng hô không? 3
Bạn cũng nên tuân theo những chỉ dẫn của BS trong vấn đề ăn uống và vệ sinh hằng ngày*

Bạn cũng nên tuân theo những chỉ dẫn của BS trong vấn đề ăn uống và vệ sinh hằng ngày, chỉ nên ăn những thức ăn nên ăn và có chế độ chăm sóc thích hợp. nên tái khám đúng hẹn để BS có thể kịp thời theo dõi tình trạng phục hình răng của bạn và có những điều chỉnh kịp thời nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp niềng răng hô. Đừng lo lắng mà hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm

 Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm, không thoải mái khi giao tiếp