NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Facebook

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Ai cũng mong muốn có hàm răng đẹp, nụ cười sáng bóng làm rạng rỡ khuôn mặt. Tuy nhiên, có rất nhiều tác nhân khiến răng bị ố vàng khiến bạn mất tự tin. Ngày nay, tẩy trắng răng đã trở thành phương pháp nha khoa được nhiều người sử dụng để có được hàm răng đẹp như ý muốn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết nên tẩy trắng răng theo phương pháp nào.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay, tẩy trắng răng đã được áp dụng những công nghệ hiện đại hơn nhằm mang lại hiệu quả và tiện dụng hơn.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? 1
Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng Laser

Đây là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, thời gian tẩy trắng trong vòng 60 phút và đạt độ thẩm mỹ cao, ít gây ê buốt. Công nghệ tẩy trắng ở các cơ sở nha khoa hiện nay rất hiện đại. BS sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia laze để kích hoạt tính năng tẩy trắng. Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các Bác sĩ kiểm tra để biết được tình trạng răng của bạn. Tùy theo mức độ vàng ố của răng mà BS sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? 2
Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa bằng công nghệ hiện đại*

Để thực hiện tẩy trắng răng, các BS sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại thì có thể tẩy trắng răng tạo nhà bằng thuốc và máng tự tẩy trắng. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên Bs sẽ khám và tiến hành lấy dấu răng để ép một bộ máng mềm, trong suốt theo cung hàm của bạn. Sau đó bs sẽ giao tiếp tẩy trắng chuyên dùng tại nhà và hướng dẫn bạn cách tẩy.

Bạn sẽ sử dụng những dụng cụ này tẩy trắng ở nhà. Tuy hiệu quả tẩy trắng sẽ không cao như tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa nhưng nếu kiên trì, bạn cũng sẽ đạt kết quả như mong muốn.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? 3
Tẩy trắng bằng máng tẩy trắng tại nhà*

Với 2 phương pháp tẩy trắng răng trên đây, chẳng mấy chốc bạn sẽ loại bỏ được các khuyết điểm trên răng của mình và được sở hữu những chiếc răng trắng sáng. Vậy nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Tẩy trắng răng hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào men răng của từng người, độ ố vàng của răng cũng như trình độ tay nghề của các BS. Tuy nhiên, để tẩy trắng răng hiệu quả bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN