NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook

Nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không? Để có một nụ cười xinh tươi thì yếu tố quyết định chính là một hàm răng trắng sáng đều. Tuy nhiên, trải qua thời gian, qua quá trình ăn uống, răng của chúng ta hầu như bị vàng ố và nhiễm màu. Vì vậy mà nhu cầu tẩy trăng răng ngày càng được nhiều người sử dụng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Tuy nhiên, tẩy trắng ở đâu là hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nên tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu.

Nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không?

Hiện nay có khá nhiều cách tẩy trắng răng mà bạn có thể áp dụng và tự thực hiện ở nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và hiệu quả không cao. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên đến các trung tâm nha khoa để thực hiện một lần những kết quả lâu dài.

Nên tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu 1
Tẩy trắng răng tại Nha khoa Đăng Lưu*

Tẩy trắng răng được hiểu là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng, nâu ở men và ngà răng. Chắc hẳn chúng ta nếu từng có ý định đi tẩy răng, chắc hẳn bạn sẽ dạo quanh các website để tìm kiếm thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như dịch vụ nha khoa nào phù hợp với mình. Nhưng việc có quá nhiều trung tâm như hiện nay cũng gây khăn trong việc lựa chọn. Xin giới thiệu vì sao nên tẩy trắng răng ở Nha Khoa Đăng Lưu.

Nên tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu 2
Thực hiện tẩy trắng răng mang lại nụ cười tự tin*

Tẩy trắng răng tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu thế nào?

Tẩy trắng răng tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng bằng đèn plasama là công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Plasmacool/Laser có những ưu điểm vượt trội. Chỉ cần trải qua thời gian trong 30 phút, bạn đã lấy được vẻ trắng sáng cho hàm răng của mình mà hiệu quả đạt được là cao nhất.

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng vẻ trăng sáng của răng có thể duy trì vài năm, và có thể lâu hơn nếu bạn biết cách giữ vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý. Lưu ý, bạn nên hạn chế hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá …) vì những thứ thực phẩm này dễ gây xỉn màu cho răng của bạn.

Nên tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu 3
Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Trên đây là lý do tại sao nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Đến với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tấy trắng răng với hiệu quả cao nhất. Quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

Những người đang muốn bọc răng sứ có thể đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, tư vấn giải pháp phù hợp. Hiện nay có nhiều kỹ thuật bọc răng sứ an toàn, hiệu quả nên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN