NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên thực hiện cấy Implant khi nào ?

Facebook
Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ uy tín hiện đại nhất hiện nay. Đây là giải pháp mang lại nụ cười xinh tươi, hàm răng chắc khỏe được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nên thực hiện cấy Implant khi nào? Cùng nhau tìm hiểu thêm về  vấn đề này.

Nên thực hiện cấy Implant khi nào?

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật nha khoa tân tiến nhất hiện nay. Cấy ghép Implant nha khoa sử dụng một chiếc răng giả có cấu trúc gồm một trụ Implant, thân răng và răng sứ bọc lên trên. Nhờ cấu trúc chặt chẽ này mà răng sau khi cấy ghép Implant sẽ chắc chắn, bền vững.
Nên thực hiện cấy Implant khi nào ? 1
Nên thực hiện cấy Implant khi nào?

Cấy ghép Implant nên được thực hiện ngay trong những trường hợp sau:

  • Mất răng: Mất răng cần phải cấy ghép implant bởi mất răng mà không cấy ghép Implant ngay thì sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng, gây hõm má.
  • Sâu răng: Sâu răng dẫn đến nhổ răng thì cần phải cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.
  • Nha chu: Nha chu là một bệnh lý nha khoa rất nguy hiểm và thường được các BS chỉ định phải nhổ răng để tránh lây lan cho các răng lành khác. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.
  • Các trường hợp bị mất răng và đang đeo hàm tháo lắp thời gian dài thì cũng nên thực hiện cấy ghép Implant để ngăn ngừa tiêu xương và  giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.
Nên thực hiện cấy Implant khi nào ? 2
Các trường hợp bị mất răng có thể dùng Implant để làm răng giả

Ngoài ra, khi đến khám tại các cơ sở nha khoa, một vài trường hợp, bác sĩchỉ định nên thực hiện cấy ghép Implant để duy trì sức nhai của hàm cũng như tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng lành khác thì bạn nên thực hiện. Bạn sẽ hài lòng với kết quả có được sau khi cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Implant có giá bao nhiêu?

Để biết cụ thể chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến ngay những cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư  vấn thêm cho bạn.  Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc800 USD
– MIS – Đức900 USD
– Nobel Biocare – Mỹ1200 USD
– Ghép Xương(200 – 500 USD)
– Nâng xoang500 USD
Nên thực hiện cấy Implant khi nào ? 3
Trụ Implant được cấy ghép vào sâu bên trong của răng

Những chia sẻ của chúng tôi về nên thực hiện cấy Implant khi nào? phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant nha khoa. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Thực hiện niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám sẽ thiết kế khay niềng phù hợp cho từng người. Giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao, giải quyết nhanh hàm răng mọc lệch lạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN