NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào?

Facebook
Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào? Là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Yếu tố quyết định nụ cười của bạn có đẹp hay không thì chính là nhờ vai trò của hàm răng. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người quan tâm và tìm cách làm đẹp cho hàm răng không may có khuyết điểm của mình. Một trong những phương pháp giúp đem lại tính thẩm mỹ tốt nhất cho hàm răng hiện nay là phương pháp dán răng sứ veneer.

Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào?

Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng. Dán răng sứ veneer ra đời là sự cứu nguy cho những trường hợp:

+ Răng nhiễm màu kháng sinh tetracyline hoặc nhiễm fluride không tẩy trắng được.

+ Răng bị vỡ mẻ.

+ Răng thưa nhẹ.

+ Răng bị mòn cạnh.

+ Răng mọc không đồng đều trên cung hàm.

Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào? 1
Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào*

Đây là kĩ thuật dán lên mặt ngoài của răng đang có khuyết điểm một lớp sứ mỏng, lớp sứ này được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có cấp độ sáng cao. Bên cạnh đó, mặt dán còn tạo được độ bóng rất tự nhiên nên khi gắn lên răng sẽ còn “thật” hơn cả răng thật. Sau khi “khoác” lớp sứ veneer lên những răng bị hư hỏng này sẽ giúp phục hình răng toàn diện cả về hình thể lẫn màu sắc cho răng của bạn. Vì vậy, đây thực sự là lựa chọn hợp lý nhất cho những răng bị hư hỏng ở vị trí răng cửa. Dán răng sứ veneer được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Một điều cần lưu ý khi quyết định dán răng sứ veneer là việc chọn trung tâm nha khoa để thực hiện đóng vai trò quan trọng. Để có được hiệu quả cao nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín thực hiện để các bác sĩ có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Chi phí thực hiện răng sứ veneer

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dán răng sứ veneer là chi phí thực hiện dán răng sứ veneer. Vấn đề này còn tùy thuộc vào tình số lượng răng bạn cần thực hiện việc dán mặt sứ veneer, một hay nhiều chiếc răng. Ngoài ra, còn có sự chênh lệch về chi phí giữa các trung nha khoa. Để biết chính xác chi phí dán răng sứ veneer, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn dán răng sứ veneer với mức chi phí hợp lí nhất.

Nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào? 2
Răng sứ veneer cho hiệu quả thẩm mỹ cao*

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn đã biết nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào và sẽ an tâm hơn khi muốn thực hiện dán răng sứ veneer. Để biết thêm thông tin bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN