NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Facebook

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Răng khôn ở hàm dưới được một thời gian nhưng thường xuyên gây đau nhức, khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi nhổ răng, tuy nhiên em còn băn khoăn về khoản chi phí. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Xuân – 22 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Thanh Xuân!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Những trường hợp nên nhổ răng khôn mọi người nên biết

Răng khôn hay còn được gọi là răng số 8, răng chỉ mọc ở người trưởng thành khi các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Bởi vậy, đa phần trong thời gian mọc răng khôn đều gây ra những phiền toái cho mọi người.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? 1
Tìm hiểu những trường hợp nên nhổ răng khôn

Thông thường những trường hợp sau đây các bác sĩ Nha khoa sẽ chỉ định nhổ răng khôn như:

+ Răng khôn mọc lệch lạc gây chèn ép răng số 7.

+ Răng số 8 mọc ngầm, nếu không được điều trị sẽ để lại một số biến chứng không hay về sau.

+ Hay trường hợp răng khôn mọc lệch ra má gây đau nhức, gây sốt li bì vài ngày.

Khi răng khôn gặp phải những trường hợp trên nếu không được khắc phục kịp thời sẽ để lại một số biến chứng xấu cho răng. Các răng lân cận sẽ sớm bị lung lay, yếu dần, nặng hơn có thể bị mất răng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Tiến hành nhổ răng khôn trong những trường hợp răng mọc ngầm, mọc lệch là một giải pháp tối ưu nhất. Thực chất quá trình này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không làm ảnh hưởng đến các răng và không để lại những biến chứng khác nên mọi người có thể an tâm. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành nhổ răng sẽ được các bác sĩ gây tê và sát khuẩn, vì vậy sẽ không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Tiểu phẫu nhổ răng khôn được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? 2
Tham khảo thông tin về chi phí thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn

+ Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng răng miệng hiện đại. Kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng xem có đủ điều kiện để tiến hành nhổ răng hay không?

+ Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng và sát khuẩn, gây tê trước khi tiểu phẫu nhổ răng.

+ Bước 3: Tiểu phẫu nhổ răng khôn trong phòng khép kín và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại.

Ngoài ra, vấn đề về chi phí thực hiện nhổ răng khôn được nhiều người quan tâm đến, khoản tiển tiểu phẫu nhổ răng dao động khoảng từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ/ răng. Chi phí nhổ răng khôn có giá cao hơn so với những phương pháp nhổ răng thông thường, bởi răng khôn mọc khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải thận trọng trong khâu thực hiện.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? của bạn Thanh Xuân. Bạn nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng răng khôn mọc, nhằm sớm có giải pháp điều trị phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN