NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều cần biết về bọc răng sứ

Facebook

Những điều cần biết về bọc răng sứ thẩm mỹ ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, nhằm khắc phục những khuyết điểm về răng. Để biết cụ thể hơn những thông tin liên quan các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về bọc răng sứ 1
Bọc răng sứ phục hình răng hiệu quả*

Những điều cần biết về bọc răng sứ 

Những điều cần biết về bọc răng sứ – Muốn chắc chắn việc bọc răng sứ có bền không cần phải hiểu rõ bản chất của kỹ thuật này là gì, những trường hợp nào có thể áp dụng bọc răng sứ. Bọc răng sứ được áp dụng khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra, lúc đó cần làm răng sứ. Đặc biệt đây là một phương pháp giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết trên hàm răng của bạn như: răng lệch lạc, nhiễm màu tetracycline, răng sau khi đã chữa tủy,..v..v..

Bên cạnh đó, trong thời gian trồng răng, các kỹ thuật viên bằng con mắt tinh tường, đôi tay khéo léo của mình kết hợp với các phần mềm 3D, bảng so màu sứ,…chế tác ra răng sứ với màu sắc giống với răng thật của bạn. Bọc răng sứ chỉ mài thân răng, không ảnh hưởng gì chân răng. Bác sĩ nha khoa sẽ không mài sâu, chỉ mài vừa đủ để thích hợp lắp răng sứ.

Những điều cần biết về bọc răng sứ 2
Những điều cần biết về bọc răng sứ *

Bọc răng sứ có bền hay không?

Bạn nên biết rằng răng sứ có đặc điểm sẽ màu răng không bị biến đổi theo thời gian vì thế mà bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo răng sứ sẽ bị nhiễm màu làm thay đổi màu sắc của răng.

Để đảm bảo bọc răng sứ bền chắc bạn phải lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo có kết quả phục hình cao và an toàn nhất. Hiện nay giới thiệu với bạn nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa uy tín. Tại trung tâm quy tụ một đội ngũ BS có tay nghề cao trong lĩnh vực bọc răng sứ. Với tay nghề, kinh nghiệm cũng như con mắt thẫm mỹ của các BS, bạn sẽ có được chiếc răng hoàn hảo nhất.

Những điều cần biết về bọc răng sứ 3
Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ *

Trên đây là một số thông tin liên quan đến những điều cần biết về bọc răng sứ. Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN