NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những loại mắc cài niềng răng hiện nay

Facebook

Những loại mắc cài niềng răng hiện nay – Niềng răng là một trong những phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mỗi người. Với những tình trạng răng bị thư, hô, móm,… thì với niềng răng luôn là sự lựa chọn số một của cả bác sĩ và bệnh nhân.

Những loại mắc cài niềng răng hiện nay

Tại các trung tâm nha khoa luôn có những loại mắc cài niềng răng hiện nay khác nhau như: mắc cài sứ, mắc cài inox, mắc cài trong suốt,… đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng để đều trị cho chính mình.

Những loại mắc cài niềng răng hiện nay 1
Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài inox

Một trong những loại niềng răng cổ điển nhất, đây là phương pháp niềng răng thời đầu và được rất nhiều người lựa chọn. với phương pháp này có thể sử dụng cho các loại bệnh như niềng răng thưa, niềng răng móm, niềng răng lệch lạc,… rất hiệu quả và nhanh. Một điểm mà nhiều người quan tâm đó là phương pháp này là phương pháp rẻ nhất và có thể nói là nhanh nhất trong các phương pháp niềng răng. Nhưng nó lại mang tính thẩm mỹ không cao.

Với niềng răng mắc cài sứ

Là phương pháp dành cho những người không thích kim loại đồng thời đây cũng là một trong những mắc cài thẩm mỹ bởi với các mắc cài sứ có màu giống như răng thật cho nên rất khó để có thể nhận ra. Với phương pháp này cũng có thể điều trị các bệnh như niềng răng thưa, móm,… giống như với mắc cài inox. Nhưng với sứ thường sẽ làm tổn thương tới môi và lợi của bạn nhiều hơn chính vì vậy bạn nên thận trọng khi ăn uống.

Những loại mắc cài niềng răng hiện nay 2
Niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt

Với niềng răng trong suốt

Có thể nói đây là phương pháp tiện lợi nhất trong tất cả các phương pháp bỏi với phương pháp này các bạn có thể tháo lắp dễ dàng mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, và đeo vào trong suốt thời gian còn lại. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không lo ngại về độ thẩm mỹ bởi rất khó để người khác có thể nhận ra bạn đang sử dụng các khay niềng răng trong suốt. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao và thời gian điều trị có thể kéo dài.

Những loại mắc cài niềng răng hiện nay có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng dù là mắc cài nào thì cũng đều có thể giúp bạn lấy lại được một hàm răng ngay ngắn và khỏe mạnh để bạn có thể tự tin ăn những món ăn mình thích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN