NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những loại răng sứ trong phục hình răng cố định

Facebook

Những loại răng sứ trong phục hình răng cố định – Ngày nay mất răng, sứt mẻ răng đang là những nỗi lo lắng của rất nhiều người, bởi ngoài mất đi chức năng ăn nhai nó còn làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình.

Những loại răng sứ trong phục hình răng cố định 

Với những nghiên cứu vượt bậc cùng những công nghệ hiện đại đã giúp tạo ra một phương pháp giúp bệnh nhân có thể phục hồi hàm những chiếc răng bị mất và sứt mẻ một cách hoàn chỉnh nhất đó là trồng răng sứ. Đây là phương pháp đang được sử dụng rất rộng rải và phổ biến tại các trung tâm nha khoa.

Những loại răng sứ trong phục hình răng cố định 1
Những loại răng sứ trong phục hình răng cố định

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang sử dụng 3 loại răng sứ được bệnh nhân tin dùng và sử dụng nhiều nhất là: răng sứ thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Vậy những loại răng sứ này là như thế nào, giá trồng răng sứ là bao nhiêu?. Sau đây tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Răng sứ thường

Là loại răng sứ được cấu tạo với lớp sườn bên trong là bằng kim loại và bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ. Đây là loại răng sứ rẻ nhất hiện nay là 1 triệu/1 răng bởi nó không mang tính thẩm mỹ cao đồng thời do lớp sườn bằng kim loại nên nhiều người khi bị dị ứng với kim loại trong cơ thể sẽ không điều trị được.

Răng sứ titan

Đây là loại răng sứ hỗn hợp trong đó có chứa từ 4 – 6% kim loại titanium. Nó cũng cấu tạo giống như với răng sứ kim loại, nhưng với kim loại titan thì nó hoàn toàn thích ứng với cơ thể con người chính vì vậy mà được nhiều người tin sử dụng nhiều hơn. Nhưng nó vẫn không đạt được độ thẩm mỹ tối đa cho hàm răng của bạn. Mức chi phí của loại răng sứ này là 2 triệu/1 răng.

Răng sứ cercon

Là loại răng sứ được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ và nó có thể khắc phục được hết những lỗi mà răng sứ thường và răng sứ titan. Từ độ trắng của chiếc răng cho tới cấu tạo y như một chiếc răng thật. Rất khó để một người khác có thể nhận ra được đâu là răng giả và răng thật. Chính vì vậy chi phí của phương pháp này là cao nhất với chi phí là 4,5 triệu/1 răng.

Những loại răng sứ trong phục hình răng cố định 2
Chụp răng sứ cho răng bị mất

Từ đây ta có thể hiểu rõ hơn về những loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp với mình hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN