NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay

Facebook

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay mà bạn có thể biết để chọn lựa khi gặp phải trường hợp phải phục hồi răng do các chấn thương ngoài ý muốn mà mình không thể biết trước được, việc phục hồi một hàm răng ổn định đảm bảo ăn uống cũng như đem lại thẩm mỹ cho bạn thực sự là điều rất cần thiết, sau đây nha khoa sẽ nói đến những phương pháp trồng răng giả hiện nay.

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hai giải pháp chính để trồng răng giả hiệu quả cho người sử dụng, cũng như đó là giải pháp tốt nhất trong nha khoa hiện nay.

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay 1
Những phương pháp trồng răng giả hiện nay

Thực hiện làm hàm giả tháo lắp

Với phương pháp này thì xác định áp dụng cho các đối tượng bị mất nhiều răng hoặc trường hợp là mất hoàn toàn răng, đa số thì độ tuổi áp dụng phương pháp này là người lớn, bởi khi họ về già thì răng bị rụng rất nhiều, để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày nhiều người phải chọn phương pháp làm hàm giả tháo lắp giúp cho việc ăn uống thuận tiện, nâng đỡ các cơ môi, má giúp hạn chế nếp nhăn hóp má và tiện vệ sinh hơn. Cũng có nhiều trường hợp là không chăm sóc tốt, dẫn đến răng bị sâu hư hại không còn cách nào để cứu chữa, nên phải áp dụng phương pháp này. Phương pháp này thì chi phí khá phù hợp cho nhiều người chọn lựa, bạn cứ đến nha khoa sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn đừng để kéo dài về sau mất tính thẩm mỹ.

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay 2
Phương pháp trồng răng giả bằng hàm răng giả tháo lắp

Chọn phương pháp trồng răng cố định

Vâng với phương pháp nãy sẽ giải quyết cho bạn có tình trạng răng không tốt, bị gãy, bị hư, chi phí phụ thuộc vào số lượng răng bạn muốn trồng, trồng cố định rất đảm bảo và được nhiều người chọn lựa, tuy đây là phương pháp có chi phí cao hơn so với hàm răng giả nhưng lại mang hiệu quả cao, bạn bị mất 1 chiếc răng hay 2 chiếc đều có thể áp dụng bằng phương pháp này, chi phí từ 1 -4.5 triệu/ 1 răng. Đối tượng được sử dụng phương pháp này thì không biệt, chỉ cần kiểm tra răng vĩnh viễn của bạn không có khả năng khôi phục được nữa thì bạn nên áp dụng. Đây là những phương pháp trồng răng giả hiện nay tốt nhất, giúp phục hình răng giả trong thời gian mãi mãi mà không lo lắng về sau.

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay 3
Phương pháp trồng răng giả bằng việc cấy ghép implant

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên phần hiệu quả đều xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra, chính vì vậy hãy đến trung tâm nha khoa để được tư vấn cụ thể và từ đó bạn sẽ chọn ra được cho mình một phương pháp hữu hiệu nhất, hãy đảm bảo vấn đề răng miệng được tốt để không mang lại những hậu quả không hay, không có răng thì mất tính thẩm mỹ, không ăn uống được, còn có răng thì phải chi trả một khoản lớn chính vì vậy khuyến cáo rằng việc không để hậu quả rồi đi xử lý răng bạn cần phải chăm sóc tình trạng răng thường xuyên, đi khám theo định kỳ và không bỏ lỡ những lời tư vấn từ bác sĩ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN