NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những thắc mắc về niềng răng

Facebook

Những thắc mắc về niềng răng – Như các bạn cũng biết niềng răng là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của bạn tốt nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này, chính vì vậy mà có nhiều câu hỏi được đặt ra của bệnh nhân khi tới nha khoa để tư vấn như: Niềng răng như thế nào? Niềng răng có lâu không? Niềng răng hết bao nhiêu?, … tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Những thắc mắc về niềng răng

Niềng răng như thế nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài để giúp điệu trị di chuyển các răng về đúng vị trí của nó, giúp sắp xếp các răng được ngay ngắn hơn tạo nên tính thẩm mỹ tốt nhất và giúp cho việc vệ sinh răng miệng cũng được tốt hơn. Với các loại mắc cài như: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt là những loại mắc cài phổ biến nhất hiện nay.

Những thắc mắc về niềng răng 1
Những thắc mắc về niềng răng cần được giải đáp

Niềng răng có lâu không?

Thời gian điều trị niềng răng đều phụ thuộc vào cấu trúc răng, độ di chuyển răng, cũng như tuân thủ những hướng dẫn và tới tái khám đúng hẹn sẽ giúp bạn giảm thời gian điều trị. Một điểm nữa cũng có thể tác động tới thời gian niềng răng đó là loại mắc cài, Thường thì những mắc cài điều trị nhanh hơn so với những phương pháp không mắc cài. Nhưng thời gian trung bình điều trị niềng răng là từ 1,5 – 2,5 năm.

Những thắc mắc về niềng răng 2
Niềng răng mang lại hiệu quả cao

Niềng răng hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn cho mình loại mắc cài nào để điều trị, bởi mỗi mắc cài đều có một mức giá khác nhau, mức giá mắc cài phụ thuộc ngoài tính hiệu quả cao còn phụ thuộc vào độ thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi cho bệnh nhân điều trị.

Qua những câu trả lời về những thắc mắc về niềng răng trên đây, chắc hẳn các bạn đã một phần nào hiểu được phương pháp niềng răng như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN